Người đàn ông nhảy lầu tự tử ở Bệnh viện Đa khoa Long An

Xuân Hinh

(Dân trí) - Chiều 24/2, trao đổi với PV Dân trí, đại diện Công An TP Tân An (tỉnh Long An) cho biết đã hoàn tất khám nghiệm hiện trường vụ việc người đàn ông nhảy lầu tại Bệnh viện Đa khoa Long An tử vong.

Trước đó, hơn 23h ngày 23/2, một nam bệnh nhân tên P. (57 tuổi, ngụ TP Tân An, tỉnh Long An) đang điều trị tại Khoa Nội Tim mạch - Bệnh viện Đa khoa Long An đã nhảy lầu tự tử từ tầng 4. Mặc dù nạn nhân được các bác sĩ nhanh chóng cấp cứu nhưng đã tử vong sau đó.

Người đàn ông nhảy lầu tự tử ở Bệnh viện Đa khoa Long An - 1
Khu vực nạn nhân rơi xuống

Được biết, bệnh nhân này có tiền sử bị nhồi máu cơ tim, đã được chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy TPHCM để điều trị, cùng với đó bệnh nhân bị suy thận, suy tim, phải chạy thận, thở máy nên chi phí điều trị quá cao, bệnh nhân không thể đáp ứng nên bệnh viện đã trả về.

Trên đường về Long An thì bệnh nhân bất ngờ bị ngưng tim, ngưng thở, suy thận cấp nên người nhà đã đưa vào Bệnh viện Đa khoa Long An để tiếp tục điều trị.

Sau khi điều trị vài ngày, bệnh nhân đã cai máy thở, tự thở được; 10 ngày sau thì chức năng thận phục hồi, có thể đi lại được, thì bất ngờ bệnh nhân lại có hành động trên.

Vụ việc không có dấu hiệu của hình sự, hiện tại, cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể của nạn nhân cho gia đình để lo hậu sự.