Thứ ba, 15/09/2015 - 12:00

Đắk Lắk:

Người đàn ông nhặt rác chết tại quán nước ven đường

Dân trí

Trong khi đang dọn hàng ra quán nước bên quốc lộ để bán, ông Thương hốt hoảng phát hiện một người đàn ông nằm sấp dưới sàn và đã tử vong.

Vào khoảng 6h30 ngày 15/9, ông Bùi Ngọc Thương (ngụ xã Pơng Đrang, huyện Krông Búk, Đắk Lắk) dọn hàng ra quán nước ven QL 14 để bán thì phát hiện một người đàn ông nằm sấp trong quán. Ông Thương lay gọi người này dậy thì hốt hoảng phát hiện người đàn ông đã tử vong.

Sau đó ông Thương nhanh chóng hô hoán người dân địa phương và trình báo sự việc lên cơ quan chức năng.

 


Quán nước ven đường - nơi phát hiện thi thể người đàn ông

Quán nước ven đường - nơi phát hiện thi thể người đàn ông

 

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng huyện Krông Búk nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Người đàn ông được xác định khoảng 50 tuổi, chưa xác định được danh tính, trong người không có giấy tờ tùy thân hay tài sản gì; trên người mặc 1 chiếc áo nâu, quần bị rách và đi chân đất.

Theo một số người dân địa phương, người đàn ông này thường xuyên đi nhặt rác ven đường để kiếm sống qua ngày và tối về thường tìm tới các quán nước ở vỉa hè để ngủ lại.

Sau khi hoàn tất công tác khám nghiệm tử thi, Công an huyện Krông Búk đã tiến hành bàn giao thi thể của người đàn ông cho chính quyền địa phương xã Pơng Đrang để lo mai táng vì chưa tìm được thân nhân của người đàn ông.

Thúy Diễm