Người đàn ông đâm ô tô vào thành cầu rồi nhảy xuống sông

(Dân trí) - Một người đàn ông điều khiển xe ô tô tông vào thành cầu, sau đó xuống xe trèo qua lan can cầu rồi nhảy xuống sông.

Khoảng 20h40 tối 9/4, người dân đánh cá dưới khu vực cầu Nam Ô (phường Hòa Hiệp Bắc, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng) đã cứu sống một người đàn ông nhảy cầu. Người này được xác định là ông H.V.H. (42 tuổi, trú tại tỉnh Lạng Sơn).

Vào thời điểm xảy ra vụ việc, ông H. đang điều khiển xe ô tô màu trắng chạy theo hướng từ đèo Hải Vân về trung tâm TP Đà Nẵng. Khi đi qua khu vực cầu Nam Ô, đột nhiên ô tô của ông H. đâm vào thành cầu bên phải.

Lực lượng công an có mặt tại hiện trường điều tra vụ việc
Lực lượng công an có mặt tại hiện trường điều tra vụ việc

Theo lời kể của những người chứng kiến, ngay sau đó, ông H. bất ngờ mở cửa xe và trèo qua lan can cầu rồi nhảy xuống sông. Những người dân đang thả lưới ở khu vực đó ngay lập tức bơi đến, vớt được nạn nhân và đưa đến khu vực chân cầu.

Sau đó, ông H. được người dân đưa đi bệnh viện để kiểm tra sức khỏe. Chiếc ô tô bị hư hỏng ở phần đầu.

Đến khoảng 21h15 cùng ngày, lực lượng CSGT Công an quận Liên Chiểu đã có mặt ở hiện trường để điều tra vụ việc và đưa chiếc ô tô về trụ sở Công an quận để kiểm tra xử lý.

Ngay trong đêm, người thân của ông H. cũng đã có mặt ở hiện trường vụ tai nạn để nhận xe và trình báo thông tin với cơ quan chức năng.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra làm rõ.

Khánh Hồng