1. Dòng sự kiện:
  2. Nổ xưởng gỗ ở Đồng Nai
  3. Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khóa XV
  4. TPHCM vào mùa mưa

Bình Thuận:

Người đàn ông chết trong tư thế treo cổ tại đồn công an

(Dân trí) - Theo thông tin từ cơ quan chức năng tỉnh Bình Thuận, khoảng 6h ngày 28/10, công an phường Tân An, thị xã La Gi (Bình Thuận) phát hiện ông Nguyễn Văn Hà chết trong tư thế treo cổ ở trụ sở công an phường. Vụ việc đang được làm rõ.

Cũng trong ngày 28/10, dưới sự chứng kiến của người nhà, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Thuận và lực lượng pháp y đã tiến hành giám định tử thi của ông Nguyễn Văn Hà (47 tuổi, ngụ khu phố 2, phường Tân An, thị xã La Gi), người trước đó chết tại trụ sở Công an phường Tân An trong tư thế treo cổ.

Gia đình đang lo mai táng cho ông Nguyễn Văn Hà (ảnh: Trúc Hà)
Gia đình đang lo mai táng cho ông Nguyễn Văn Hà (ảnh: Trúc Hà)

Hiện tại, gia đình ông Nguyễn Văn Hà đang tiến hành việc mai táng cho ông này.

Theo thông tin ban đầu, tối 27/10, giữa ông Hà và vợ xảy ra mâu thuẫn xung quanh chuyện vay mượn tiền nóng của vợ và ông Hà đã dùng gậy đuổi đánh vợ. Vợ ông Hà sau đó đã qua một nhà hàng xóm lánh nạn.

Cho rằng người hàng xóm bao che, chứa chấp vợ mình, ông Hà sau đó đã đốt chiếc xe máy của người hàng xóm nọ. Sự việc sau đó được trình báo với công an phường Tân An và công an phường Tân An đã mời ông Hà về trụ sở làm việc.

Bước đầu ông Hà đã thừa nhận việc đốt xe. Trong quá trình bị tạm giữ, đến 6h sáng ngày 28/10, công an phường phát hiện ông Hà treo cổ tại cửa sổ.

Hiện nay, nguyên nhân cụ thể cái chết của ông Hà đang được cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ, trước khi có kết luận chính thức.

Trúc Hà – Trọng Vũ