TPHCM

Ngỡ ngàng, xe máy dựng trên vỉa hè bỗng bị hố "tử thần" nuốt chửng

(Dân trí) - Sau cơn mưa nhỏ, một đoạn vỉa hè trên đường Kha Vạn Cân bất ngờ sụp xuống tạo thành một hố "tử thần" khổng lồ, nuốt luôn chiếc xe máy đang dựng tại khu vực này.

Chiều 14/4, lực lượng chức năng TP Thủ Đức (TPHCM) đã triển khai rào chắn, phong tỏa toàn bộ khu vực xung quanh hố "tử thần" trên đường Kha Vạn Cân (phường Linh Đông). 

Ngỡ ngàng, xe máy dựng trên vỉa hè bỗng bị hố tử thần nuốt chửng - 1

Một đoạn vỉa hè trên đường Kha Vạn Cân sụp xuống tạo thành hố "tử thần" khổng lồ

Một số người dân sinh sống tại khu vực xảy ra sự cố cho biết, vào khoảng 9h sáng cùng ngày, khu vực này có một trận mưa nhỏ.  Sau đó, phần vỉa hè trên đường Kha Vạn Cân, đoạn sát chân cầu Ngang (phường Linh Đông, TP Thủ Đức, TPHCM) bất ngờ đổ sụp xuống tạo ra một hố sâu. 

Tại thời điểm này, một chiếc xe máy của người dân đang dựng trên vỉa hè đã bị hố "tử thần" nuốt trọn, rơi xuống bên dưới hố. 

Ghi nhận tại hiện trường, hố có đường kính khoảng 3m, sâu khoảng 2m, bên dưới khoét hàm ếch ăn sâu vào phần móng của một căn nhà ở mặt tiền đường Kha Vạn Cân. Sự cố đã khiến căn nhà này bị rạn nứt nền nhà, có nguy cơ bị sụt lún bất cứ lúc nào. 

Sau khi nhận được tin báo của người dân, lực lượng chức năng đã xuống hiện trường tiến hành phong tỏa, khảo sát khu vực bị sụt lún để phối hợp cùng các đơn vị liên quan lên kế hoạch xử lý. 

Ngỡ ngàng, xe máy dựng trên vỉa hè bỗng bị hố tử thần nuốt chửng - 2

Hố "tử thần" có độ sâu khoảng 2m, rộng lên đến 3m

Ngỡ ngàng, xe máy dựng trên vỉa hè bỗng bị hố tử thần nuốt chửng - 3

Bên dưới hố khoét hàm ếch ăn sâu vào sát nhà dân

Ngỡ ngàng, xe máy dựng trên vỉa hè bỗng bị hố tử thần nuốt chửng - 4

Lực lượng chức năng TP Thủ Đức đã rào chắn, phong tỏa xung quanh hố "tử thần"

Đang được quan tâm