Thứ hai, 21/11/2016 - 20:51

Nghi vấn nam thanh niên nhảy cầu tự vẫn sau khi đâm chết bạn gái

Dân trí

Trong lúc đang dự tiệc sinh nhật, nam thanh niên bất ngờ dùng dao đâm nhiều nhát vào bạn gái đến tử vong. Sau khi gây án, nghi can lấy xe máy chạy ra cầu Cần Thơ rồi bỏ xe lại. Người dân nghi ngờ nghi can đã nhảy cầu tự tử.

Cầu Cần Thơ nơi Phạm Văn Tài bỏ lại xe, nhiều người nghi ngờ Tài đã nhảy cầu
Cầu Cần Thơ nơi Phạm Văn Tài bỏ lại xe, nhiều người nghi ngờ Tài đã nhảy cầu

Trước đó, khoảng 20h ngày 20/11, trong lúc đang tổ chức sinh nhật cho chị gái, đột nhiên Phạm Văn Tài (18 tuổi, tên thường gọi là Ty, ngụ tại phường An Hòa, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ) rút dao đâm nhiều nhát vào bạn gái Lê Thị Thanh H. (17 tuổi, tên thường gọi là Út Mén, ngụ tại phường Thới Bình, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ).

H. là nhân viên tại quán Góc phố 2, Tài làm bảo vệ tại quán này.

Mẹ của Tài cho biết, Tài và H. phát sinh tình cảm nam nữ hơn 3 tháng nay. Ngày 20/11, sau khi nhậu với bạn bè tại tiệc sinh nhật của chị gái, Tài kéo H. ra ngoài. Mọi người tưởng cả hai định đi chơi nên không can thiệp gì. Không ngờ Tài lại lấy dao bấm đâm H. Mọi người đưa H. đến Bệnh viện 121 (Cần Thơ) cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng, H. đã tử vong.

Nguồn tin ban đầu cho biết, do Tài nghi ngờ H. có người yêu mới nên thời gian gần đây cả hai thường xảy ra cãi vã.

Sau khi đâm chết H., Tài vội lấy xe máy chạy lên cầu Cần Thơ và bỏ xe tại đây. Mọi người nghi ngờ Tài đã nhảy cầu tự tử nên cố gắng tìm kiếm nhưng đến chiều nay 21/11 vẫn không thấy tung tích gì.

Cơ quan chức năng đang tiếp tục tìm kiếm Tài để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Phạm Tâm