Nam thanh niên làm loạn sân bay Nội Bài

(Dân trí) - Kết quả kiểm tra y tế cho thấy sức khỏe của Toàn bình thường. Tuy nhiên, với biểu hiện “ngáo đá”, Toàn đã làm loạn tại sân bay Nội Bài.

Vụ việc xảy ra khoảng 7h sáng nay, ngày 15/12, tại sân bay Nội Bài.

Nam thanh niên lăn ra sàn khi lực lượng an ninh tiếp cận. (Ảnh: otofun)
Nam thanh niên lăn ra sàn khi lực lượng an ninh tiếp cận. (Ảnh: otofun)

Trao đổi với PV, đại diện an ninh Cảng hàng không quốc tế Nội Bài cho hay, an ninh cảng đã bàn giao nam thanh niên Nguyễn Văn Toàn (SN 1987, ở Phù Đổng, Gia Lâm, Hà Nội) cho cơ quan công an để tiếp tục làm rõ, xử lý về hành vi gây rối tại sân bay.

Theo thông tin từ cơ quan chức năng, Nguyễn Văn Toàn đăng ký chuyến bay VN163 đi Đà Nẵng vào sáng 15/12. Toàn đi xe máy đến sân bay nhưng lại lao thẳng xe lên sảnh tầng 2, nơi dành riêng cho ô tô.

Phát hiện hành vi vi phạm của Toàn, lực lượng an ninh sân bay đã đến nhắc nhở, yêu cầu thanh niên này đi đúng đường dành cho xe máy. Tuy nhiên, Toàn không những không chấp hành mà còn lớn tiếng thách thức các nhân viên an ninh. Sau đó, Toàn bỏ xe lại, đi vào khu vực quầy làm thủ tục.

Bảy nhân viên an ninh mới đưa được nam thanh niên có biểu hiện bất thường này đi. (Ảnh: otofun)

Bảy nhân viên an ninh mới đưa được nam thanh niên có biểu hiện bất thường này đi. (Ảnh: otofun)

Chuyến bay của Toàn đi vào Đà Nẵng song thanh niên này lại tiến thẳng tới quầy làm thủ tục đi quốc tế. Được nhân viên mời sang quầy nội địa để làm thủ tục, Toàn tiếp tục làm loạn tại quầy quốc tế. Với những biểu hiện bất thường, Toàn bất ngờ nhảy vào bên trong quầy khiến các nhân viên nữ hốt hoảng.

Nhiều nhân viên an ninh được huy động đến giải quyết vụ việc. Lúc này, Toàn lăn ra sàn, kêu đau bụng. Bảy nhân viên an ninh phải rất vất vả mới đưa được nam thanh niên trên đến cơ sở y tế.

Đại diện an ninh cảng hàng không quốc tế Nội Bài cho biết, kết quả kiểm tra y tế cho thấy sức khỏe Toàn bình thường. Tuy nhiên, thanh niên này có biểu hiện “ngáo đá”.

Hiện Toàn đã được an ninh Cảng hàng không quốc tế Nội Bài bàn giao cho cơ quan công an để tiếp tục làm rõ, xử lý.

Tiến Nguyên

Đang được quan tâm