Nam thanh niên đu bên hông ô tô trên suốt quãng đường 10km

(Dân trí) - Một nam thanh niên đã bám vào bên hông chiếc xe ô tô bán tải mang BKS Hà Nội đang lao vun vút trên đường trong suốt hành trình dài gần 10km khiến nhiều người kinh hãi.

Kinh hãi nhìn nam thanh niên đu trên xe ô tô bán tải đang lao vun vút

Nam thanh niên liều mình bám vào bên hông xe ô tô bán tải đang lao vun vút trên đường (Ảnh cắt từ clip).
Nam thanh niên liều mình bám vào bên hông xe ô tô bán tải đang lao vun vút trên đường (Ảnh cắt từ clip).

Mới đây, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện đoạn clip ngắn ghi lại cảnh một nam thanh niên còn khá trẻ liều lĩnh đu bám vào bên hông chiếc xe ô tô bán tải mang BKS Hà Nội đang lao vun vút trên đường. Nhiều người chứng kiến cảm thấy sợ hãi và tỏ ra rất khó hiểu cho hành động của người này.

Ngay khi đoạn clip trên xuất hiện trên mạng xã hội đã thu hút nhiều người xem và bình luận. Nhiều ý kiến bình luận đã lên án gay gắt hành động nguy hiểm, coi thường tính mạng chính mình của nam thanh niên này; đồng thời lên án cả người tài xế khi cố tình lao xe đi dù biết có người đang bám bên hông xe.

Người chia sẻ đoạn video clip cho biết, sự việc diễn ra trên trục đường thuộc địa phận xã Đông Dư (Gia Lâm - Hà Nội). Nguyên nhân được cho là do trước đó giữa chiếc ô tô bán tải và người thanh niên đã xảy ra va chạm giao thông nên nam thanh niên đã cố bám lấy chiếc xe ô tô bán tải yêu cầu tài xế dừng xe giải quyết, tuy nhiên tài xế vẫn cố tình cho xe chạy tốc độ nhanh trên quãng đường dài khoảng 10km.

Thực hư thông tin trên chưa được xác minh.

Hoàng Dũng