Đồng Nai:

Nam thanh niên chết trong tư thế treo cổ tại nhà kho

(Dân trí) - Khi bảo vệ công ty mở cửa kho thì phát hiện nam thanh niên đã chết trong tư thế treo cổ.

Khoảng 10h ngày 12/7, nhiều người dân khu phố 3, phường Trảng Dài, Tp Biên Hòa (Đồng Nai) hốt hoảng khi phát hiện thi thể nam thanh niên chết trong tư thể treo cổ tại nhà kho của xưởng gạch men Tân Long (đóng tại tổ 8E, kp3, phường Trảng Dài).

Người dân hiếu kì tụ tập tại nơi phát hiện thi thể nam thanh
niên
Người dân hiếu kì tụ tập tại nơi phát hiện thi thể nam thanh niên

Nhận được tin báo cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ việc. Qua khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, ban đầu cơ quan chức năng xác định nạn nhân là Nguyễn Văn M. (28 tuổi, ngụ thị xã Long Khánh, Đồng Nai), nạn nhân có thể chết cách thời điểm phát hiện gần 1 ngày.

Sau khi công tác khám nghiệm hiện trường và khám nghiệm tử thi đã được hoàn thành, cơ quan công an đã bàn giao thi thể nạn nhân về cho người nhà lo hậu sự.

Người nhà M. cho biết, M. là tài xế và đã có vợ. Vợ chồng M. mới thuê trọ tại phường Tân Tiến, Tp Biên Hòa và không xảy ra mâu thuẫn gia đình nào.

Hiện vụ việc đang được cơ quan điều tra xác minh làm rõ.

Vĩnh Thủy

Mọi thông tin, ý kiến đóng góp cho chuyên mục xã hội, quý độc giả có thể gửi đến ban Xã hội báo điện tử Dân trí theo địa chỉ emailxahoi@dantri.com.vn . Xin trân trọng cảm ơn!