Bình Dương:

Nam thanh niên chết trong tư thế treo cổ sau khi lĩnh thưởng Tết

(Dân trí) - Trên đường đi làm, nhiều công nhân đã bàng hoàng phát hiện xác một thanh niên chết trong tư thế treo cổ tại một cành cây tràm.

Khu vực phát hiện xác thanh niên chết trong tư thế treo cổ
Khu vực phát hiện xác thanh niên chết trong tư thế treo cổ

Chiều 8/2, cơ quan CSĐT công an thị xã Dĩ An đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ điều tra, làm rõ cái chết của anh Nguyễn Hoài V. (SN 1996, quê ở Bình Thuận, là công nhân đang làm việc tại 1 công ty trong Khu công nghiệp dệt may Bình An).

Trước đó, vào sáng 7/2 một nhóm công nhân đi làm ngang qua bãi đất trống trong khu công nghiệp dệt may Bình An thì phát xác nam công nhân bị treo cổ trên cây tràm. Sự việc sau đó được cấp báo đến cơ quan công an địa phương.

Nhận tin báo, công an TX. Dĩ An có mặt tiến hành phong tỏa hiện trường phục vụ cho công tác khám nghiệm. Nơi phát hiện xác công nhân là bãi đất trống, xung quanh cây cỏ mọc um tùm, thi thể nạn nhân được phát hiện trong tư thế treo cổ bằng sợi dây dù màu xanh.

Tại hiện trường cơ quan chức năng còn thu giữ 1 ống sắt bị cong, giống cán cây lau nhà.

Danh tính nạn nhân được xác định là Nguyễn Hoài V. (SN 1996, quê ở Bình Thuận). Một số người quen với nạn nhân cho biết, sau khi lĩnh lương, thưởng Tết vào ngày 6/2 từ công ty về, V. đi chơi game đến sáng nay thì phát hiện sự việc.

Hiện nguyên nhân dẫn đến cái chết của nạn nhân V. đang được cơ quan chức năng thị xã Dĩ An điều tra làm rõ.

Trung Kiên

Đang được quan tâm