Nam sinh viên trường ĐH Y Dược Cần Thơ mất tích bí ẩn

(Dân trí) - Một nam sinh năm cuối của trường Đại học Y Dược Cần Thơ mất tích bí ẩn mấy ngày gần đây khiến gia đình, bạn bè, thầy cô vô cùng lo lắng.


Sinh viên Nguyễn Trần Hoàng Phụng mất tích một cách bí ẩn.

Sinh viên Nguyễn Trần Hoàng Phụng mất tích một cách bí ẩn.

Ngày 26/10, ông Nguyễn Văn Trọng (SN 1960, ngụ phường Núi Sam, TP Châu Đốc, tỉnh An Giang) - cha của em Nguyễn Trần Hoàng Phụng (SN 1993), sinh viên năm cuối chuyên ngành Y Đa khoa của Trường Đại học Y Dược TP Cần Thơ - cho biết ông đã đến Công an quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ trình báo về vụ mất tích của con mình.

Ông Trọng cho biết, hôm 22/10, bạn học của Phụng không thấy Phụng đến bệnh viện để thực tập lâm sàng như thường lệ nên đã gọi điện thoại thông báo cho gia đình biết. “Sau đó chúng tôi tìm mọi cách để liên lạc với con trai nhưng không được. Nghe tin con trai mất tích, tôi bỏ công việc ở quê lên đây tìm kiếm nhưng vẫn chưa thấy. Gia đình đã đi tìm khắp các bệnh viện để tìm vì sợ nó bị tai nạn giao thông nhưng cũng không thấy”, ông Trọng nói.

Ông Nguyễn Văn Trọng lo lắng vì sự biến mất của con trai.
Ông Nguyễn Văn Trọng lo lắng vì sự biến mất của con trai.

Ông Trọng cho biết thêm: “Nó nói thứ 6 tới sẽ về quê ăn đám giỗ nội nhưng giờ đã không liên lạc được. Gia đình bạn bè đã liên lạc qua điện thoại, Facebook cũng không được. Trước khi mất tích nó chạy xe máy Exciter 135 màu đỏ, số xe 67E1-06407”.

Chị Nguyễn Trần Hương Thủy (chị ruột của Phụng cho biết), Phụng tính tình rất hiền lành, sống nội tâm, ít nói, học giỏi và rất lễ phép. Phụng có bạn gái nhưng đã chia tay.

“Lên Cần Thơ học nó ở trọ một mình trên đường Nguyễn Văn Cừ. Hiện đồ dùng cá nhân trong phòng trọ vẫn còn nguyên. Trước thời điểm mất tích, Phụng không có biểu hiện gì bất thường. Gia đình tôi giờ chỉ mong ai biết tin tức của Phụng thì báo giúp”, chị Thủy nói.

Một số bạn học của Phụng cho biết, Phụng thích chơi game nhưng học giỏi và không la cà quán hàng, không chơi đêm và luôn về nhà trọ trước 5h chiều.

Cũng trong ngày 26/10, Công an quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ cho biết, cơ quan này vừa tiếp nhận trình báo của gia đình ông Nguyễn Văn Trọng. Công an đang xác minh vụ việc.

Phạm Tâm