Một giám đốc bị đâm chết vì va chạm giao thông

Dân trí Sau khi xảy ra va chạm giao thông, anh Huy Hoàng liền bỏ chạy thoát thân. Vài phút sau, anh này quay lại lấy xe máy thì bị đối thủ dùng dao mổ lợn đâm tới tấp. Với nhiều thương tích nghiêm trọng, nạn nhân đã tử vong tại chỗ.

Hiện trường vụ án mạng xuất phát từ va chạm giao thông từng xảy ra trước đó tại TP.HCM

Vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra vào rạng sáng 7/9 tại quốc lộ 14, đoạn trước tượng đài Chiến Thắng thuộc phường Tân Bình, thị xã Đồng Xoài (tỉnh Bình Phước). Nạn nhân bị đâm chết được xác định là anh Hà Huy Hoàng (24 tuổi, ngụ phường Tân Phú, thị xã Đồng Xoài). Thời điểm bị sát hại, anh Huy Hoàng đang giữ chức giám đốc Công ty TNHH Hà Huy Hoàng.

Thông tin ban đầu, rạng sáng 7/9, sau khi dự sinh nhật của một người bạn, anh Huy Hoàng chạy xe máy mang BKS: 93H8 – 6199 về nhà. Đến trước tượng đài Chiến Thắng thì xe của anh này xảy ra va chạm với một xe máy khác do Tôn Thất Hoàng (39 tuổi) điều khiển chở theo Trần Đình Lưu (33 tuổi, cả hai là người địa phương).

Sau va chạm, Tôn Thất Hoàng lao vào đánh anh Huy Hoàng. Qúa hoảng sợ anh Huy Hoàng bỏ xe chạy bộ thoát thân. Vẫn chưa chịu bỏ qua, tên Thất Hoảng chạy vào khu chợ gần đó tìm được 1 con dao dùng để mổ lợn. Lận con dao này vào người Thất Hoàng quay lại mai phục.

Riêng về phía anh Huy Hoàng, sau khi trấn tĩnh và nghĩ hai người va chạm xe với mình đã bỏ đi, liền quay lại lấy xe máy. Vừa đến nơi, lập tức anh Huy Hoàng liên bị Thất Hoàng lao ra đâm tới tấp. Bị đâm vào bụng và lưng, anh Huy Hoàng gục chết tại chỗ. Sau khi gây án hung thủ và đồng bọn tẩu thoát khỏi hiện trường.

Ngay sau đó, cơ quan công an thị xã Đồng Xoài đã có mặt, phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ điều tra, làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của anh Huy Hoàng. Khám nghiệm ban đầu cho thấy, nạn nhân chết bởi nhát đâm thủng phổi và nhiều thương tích khác.

Biết không thể thoát tội, sáng 7/9, Tôn Thất Hoàng và Trần Đình Lưu đã đến công an đầu thú. Hiện trường vụ án ngay sau đó đã được dựng lại.

Hiện cơ quan chức năng đang mở rộng vụ án để điều tra.

Thế Phong

Tag :