Đắk Nông:

Một buổi sáng hai người nghi tự tử trên cùng một cây cầu

Đặng Dương

(Dân trí) - Phát hiện xe máy trên cầu, người dân nghi ngờ có người tự tử nên đã thông báo cơ quan chức năng. Trong lúc tìm kiếm, người dân thông báo có một người phụ nữ khác cũng tự tử tại địa điểm trên.

Ngày 21/9, ông Trần Thế Quang, Chủ tịch UBND xã Tâm Thắng (huyện Cư Jút, tỉnh Đắk Nông) cho biết, hiện lực lượng chức năng hai tỉnh Đắk Lắk, Đắk Nông vẫn đang phối hợp tìm kiếm tung tích hai người dân nghi nhảy cầu tự tử.

Theo thông tin ban đầu, đây là hai nạn nhân không có mối liên hệ với nhau, trong đó một người ở Đắk Lắk, một người ở Đắk Nông.

Một buổi sáng hai người nghi tự tử trên cùng một cây cầu - 1

Hai tỉnh Đắk Lắk- Đắk Nông phối hợp tìm kiếm 2 người nghi nhảy cầu

Theo đó, sáng ngày 21/9, người dân lưu thông trên cầu Sêrêpốk (Cầu 14- nối liền hai tỉnh Đắk Lắk- Đắk Nông) phát hiện trên cầu một chiếc xe máy cùng đôi dép. Nghi ngờ có người nhảy cầu tự tử nên người dân đã trình báo cơ quan chức năng.

Ngay sau đó xác định người nghi nhảy cầu là anh Nguyễn N.K. (SN 1988, trú xã Nam Dong, huyện Cư Jút, tỉnh Đắk Nông).

Vào tối 20/9, anh K. rời khỏi nhà nên gia đình đã tổ chức tìm kiếm nhiều nơi. Đến rạng sáng 21/9 thì phát hiện chiếc xe máy cùng đôi dép của anh K. bỏ lại trên cầu Sêrêpốk.

Cũng trong sáng 21/9, tại cầu Sêrêpốk, lực lượng chức năng đang nỗ lực tìm kiếm tung tích một người phụ nữ tại xã Hòa Phú, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

Ban đầu xác định nạn nhân tên Phạm T.K.H. (27 tuổi); nhảy cầu tại thời điểm lực lượng chức năng đang tìm kiếm anh K. 

Trước đó, người dân phát hiện một bức thư của nạn nhân để lại trên thành cầu, ghi do nợ nần nên đã tìm đến cái chết.

Hiện lực lượng chức năng vẫn đang phối hợp tìm kiếm tung tích nạn nhân.