1. Dòng sự kiện:
  2. Gỡ khó về thuế, tài chính cho báo chí
  3. Thủ tướng thăm chính thức Hàn Quốc

Khánh Hòa:

Mẹ kế tẩm xăng đốt sách vở của con chồng khiến cả nhà bị bỏng

Trung Thi

(Dân trí) - Ngày 26/4, một lãnh đạo Công an TP Nha Trang (Khánh Hòa) cho biết, đang thu thập chứng cứ vụ 4 người trong một gia đình bị bỏng xăng.

Theo thông tin ban đầu, sáng 23/4, tại nhà riêng ở xã Vĩnh Ngọc (TP Nha Trang), bà V.T.T.Tr. (38 tuổi) xảy ra mâu thuẫn với 2 con riêng của chồng. Sau đó, bà Tr. lên xe máy rời đi, đe dọa sẽ mua xăng về đốt sách vở của các con riêng. Đồng thời bà Tr. cũng gọi chồng là ông N.M.T. (39 tuổi) về giải quyết.

Ông T. về nhà, tiếp tục xảy ra mâu thuẫn với vợ. Bà Tr. bực tức tưới xăng lên bàn học rồi đốt sách vở của 2 con riêng.

Lửa cháy lan rộng khiến cả vợ chồng ông T. cùng 2 con riêng bị bỏng nặng phải đi cấp cứu.

Mẹ kế tẩm xăng đốt sách vở của con chồng khiến cả nhà bị bỏng - 1

Bà ngoại chăm sóc cháu lớn bị bỏng tại bệnh viện (Ảnh: Phú Khánh).

Theo bác sĩ Nguyễn Minh Giang, Trung tâm chấn thương chỉnh hình - Bỏng (Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa), trong 4 trường hợp nhập viện có bà Tr. bị bỏng chiếm tỷ lệ 50% cơ thể nên đã được chuyển vào TPHCM để tiếp tục điều trị; ông T. và con lớn bị bỏng khoảng 30%, cháu nhỏ 14%.

Bà Nguyễn Thị Nguyệt Ánh (65 tuổi, bà ngoại của 2 cháu) cho biết, ông N.M.T. kết hôn với con gái bà và sinh được 2 người con. Cách đây 9 năm, con gái bà Ánh lâm bệnh qua đời, 2 cháu ngoại của bà sống tại nhà ông bà nội.

3 năm sau, ông T. đi bước nữa với bà Tr., có với nhau một con chung và xây dựng nhà riêng ở xã Vĩnh Ngọc.

Khoảng giữa năm 2022, cả 2 con được ông T. đón về sống chung nhà với bà Tr.

Theo lời bà Ánh, lúc đầu khi về sống chung mối quan hệ của cả 2 bên đều êm đẹp, đến gần Tết vừa qua thì xảy ra mâu thuẫn, quan hệ căng thẳng cho đến khi xảy ra sự việc đau lòng trên.