TPHCM:

Mẹ ép con gái bán dâm từ năm 10 tuổi

(Dân trí) - Ngày 18/3, Công an quận Bình Thạnh (TPHCM) đã tiến hành bắt khẩn cấp “má mì” Lê Thị Dung (45 tuổi, quê Tiền Giang, ngụ tại quận Bình Thạnh, TPHCM) để điều tra làm rõ hành vi tổ chức mại dâm và cưỡng ép người chưa thành niên bán dâm.

Điều đáng nói, người bị Dung ép bán dâm chính là con gái của thị, bị thị ép bán dâm từ năm 10 tuổi.

Trước đó, lúc 22h ngày 15/3, tại số nhà 2C/D9 Ngô Tất Tố (phường 22, quận Bình Thạnh) Lê Thị Dung đã tổ chức cho con gái là N.T.T.T (15 tuổi) bán dâm cho một khách “mua hoa” tại nhà.

Tuy nhiên, do ban ngày T đã phải tiếp nhiều khách nên vì lý do sức khỏe, T không thể “nghe lời” nên đã bị mẹ đánh đập tàn nhẫn. T đã bỏ về nhà cha ruột để “cầu cứu”.

Quá bất bình trước hành vi man rợ của vợ cũ, ông Ngô Thanh Tùng (cha đẻ của T) đã chở T đến trình báo tại công an. Nhận được tin, công an phường 22, ngay lập tức đã đến kiểm tra nhà của Lê Thị Dung. Tại đây, công an đã bắt quả tang một cặp nam nữ gồm Nguyễn Thị Thu Hiền (15 tuổi, ngụ quận 7) đang bán dâm cho Nguyễn Đắc Minh (41 tuổi, ngụ quận Bình Thạnh).

Trước cơ quan công an, Dung khai nhận quê ở Tiền Giang về TPHCM sinh sống. Năm 2003, Dung ly dị với chồng nhưng giành quyền nuôi bé gái N.T.T lúc đó mới 10 tuổi. Sau đó, Dung chung sống như vợ chồng với Đinh Xuân Quyền (47 tuổi, ngụ quận 1).

Do cuộc sống khó khăn, Dung đã đem con gái ruột của mình đi bán trinh lấy 2 triệu đồng, lúc đó, T mới tròn 10 tuổi. Sau đó, Dung tiếp tục tổ chức cho con gái bán dâm ngay tại nhà suốt 5 năm qua. Nếu T không nghe lời sẽ bị mẹ cho “ăn” những trận đòn chí mạng.

Cùng với Dung, công an phường 22 cũng tiến hành bắt đối tượng “chồng hờ” Đinh Xuân Quyền - kẻ đã môi giới mại dâm trong vụ này để tiếp tục điều tra làm rõ.

Quế Sơn

Đang được quan tâm