TPHCM:

Mẹ bị xe container cuốn vào gầm, con trai ôm mẹ khóc ngất

(Dân trí) - Nhận được tin báo, người con trai vội vàng chạy đến hiện trường ôm chầm lấy thi thể mẹ già gào khóc khiến người đi đường không khỏi xót xa.

Đến gần 13h chiều 5/1, lực lượng chức năng TP Thủ Đức (TPHCM) mới xử lý xong hiện trường vụ tai nạn giữa xe container và xe đạp xảy ra tại nút giao thông ngã tư MK khiến một cụ bà chết thảm. 

Trước đó, vào trưa cùng ngày, xe container mang BKS 60C - 420.40 chạy từ đường số 1 theo hướng từ cảng Trường Thọ ra xa lộ Hà Nội. 

Mẹ bị xe container cuốn vào gầm, con trai ôm mẹ khóc ngất - 1

Hiện trường vụ tai nạn thương tâm trên xa lộ Hà Nội khiến cụ bà chết thảm

Khi đến nút giao thông ngã tư MK (phường Trường Thọ, TP Thủ Đức), trong lúc tài xế cho xe rẽ phải vào xa lộ Hà Nội thì bất ngờ xảy ra va chạm với xe đạp do một cụ bà điều khiển. 

Cú va chạm khiến cụ bà ngã xuống đường rồi bị cuốn vào gầm và không may bị bánh xe container chèn qua người, khiến nạn nhân tử vong tại chỗ. 

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng sở tại cùng các đơn vị nghiệp vụ đã có mặt tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn. 

Sau khi nghe tin báo về vụ tai nạn, người con trai vội chạy đến hiện trường ngã quỵ, ôm chầm lấy thi thể người mẹ gào khóc khiến người đi đường không khỏi xót xa. 

Hiện lực lượng chức năng đang tiếp tục trích xuất hình ảnh camera an ninh để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Mẹ bị xe container cuốn vào gầm, con trai ôm mẹ khóc ngất - 2

Người con trai gào khóc bên thi thể mẹ khiến người đi đường không khỏi xót xa

Nút giao thông ngã tư MK có mật độ phương tiện trọng tải lớn ra vào cụm cảng Trường Thọ rất đông. Tại đây cũng thường xuyên xảy ra các vụ tai nạn chết người do va chạm giữa các phương tiện trọng tải lớn và các phương tiện nhỏ. 

Trước đó chỉ vài ngày, ngay tại khu vực này cũng xảy ra một vụ tai nạn tương tự khiến một nam sinh viên trường đại học Hutech tử vong. 

Đang được quan tâm