Thái Nguyên:

Lửa thiêu rụi hơn 40 xe máy

(Dân trí) - Ông Ngô Tuấn Hải, Trưởng Công an huyện Đại Từ, Thái Nguyên cho biết, tối qua (18/11), trên địa bàn huyện đã xảy ra vụ hỏa hoạn tại một cửa hàng kinh doanh xe máy khiến 41 xe máy bị thiêu rụi.

Theo thông tin ban đầu, vụ hỏa hoạn bắt đầu xảy ra vào 23h đêm tại kho hàng của Công ty kinh doanh xe máy Honda nằm trong khuôn viên của Bến xe huyện Đại Từ.

Lửa thiêu rụi cả kho xe
Lửa thiêu rụi cả kho xe.

Nhiều nhân chứng tại hiện trường cho hay, chỉ ít phút sau khi phát hiện có đám khói, ngọn lửa đã bùng phát dữ dội và lan sang thiêu rụi hàng chục chiếc xe máy đang nằm trong kho.

Những người dân có mặt tại hiện trường đã kịp thời báo cáo sự việc tới cơ quan chức năng, đồng thời sơ tán các gia đình xung quanh để đề phòng lửa lây lan.

Vụ cháy đã làm 41 xe máy bị thiêu rụi và hư hỏng.
Vụ cháy đã làm 41 xe máy bị thiêu rụi và hư hỏng.

Vụ hỏa hoạn đã khiến 41 xe máy hiệu Honda trong nhà kho bị thiêu rụi và hư hỏng hoàn toàn.

Trao đổi với PV Dân trí, ông Ngô Tuấn Hải cho biết, tiếp nhận thông tin vụ hỏa hoạn, do cơ quan Công an huyện Đại Từ gần hiện trường nên đã chủ động huy động lực lượng cùng các phương tiện, trang thiết bị có mặt để tập trung chữa cháy. Đến sáng nay, lực lượng chức năng đã hoàn tất việc khám nghiệm hiện trường, thống kê thiệt hại và điều tra nguyên nhân vụ việc.

Theo Công an huyện Đại Từ, nguyên nhân ban đầu vụ hỏa hoạn được xác định do chập điện và xảy ra cháy, ước tính thiệt hại lên đến hàng tỷ đồng.

Cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Xuân Thái

Đang được quan tâm