Lãnh đạo Đà Nẵng yêu cầu công an làm rõ vụ phóng viên bị hành hung

(Dân trí) - Sáng 26/3, UBND TP Đà Nẵng đã có công văn do Phó Chủ tịch TP Lê Trung Chinh ký gửi đến lãnh đạo Công an TP, UBND quận Thanh Khê, yêu cầu làm rõ ngay vụ một phóng viên bị hành hung khi đang tác nghiệp hôm qua, 25/3.

 

Lãnh đạo Đà Nẵng yêu cầu công an làm rõ vụ phóng viên bị hành hung - 1

PV Trần Văn Quyên - người bị một nhóm người hành hung khi đang tác nghiệp ở Đà Nẵng trình bày vụ việc tại cơ quan công an

 

Cụ thể, lãnh đạo Thành phố Đà Nẵng yêu cầu lãnh đạo Công an Thành phố, chính quyền quận Thanh Khê khẩn trương kiểm tra, xác minh thông tin phóng viên Trần Văn Quyên bị hành hung khi đang tác nghiệp theo phản ánh của báo chí và ý kiến của Sở Thông tin - Truyền thông Thành phố; xử lý theo thẩm quyền và báo cáo lãnh đạo Thành phố trước ngày 28/3. 

Trước đó, Dân trí đã đưa tin, chiều 25/3, trong lúc đang tác nghiệp tại hiện trường một vụ tai nạn giao thông ở Đà Nẵng, anh Trần Văn Quyên - phóng viên báo Người Lao động đã bị một nhóm người hung hãn đánh và doạ anh Quyên “sẽ hết đường về” nếu không xoá hình ảnh, clip vừa ghi nhận tại hiện trường vụ tai nạn.

Trong khi phóng viên bị hành hung được mời về cơ quan công an trình bày vụ việc, nhóm người hành hung phóng viên đã chạy thoát.

Tâm An