Thứ tư, 16/09/2009 - 18:31

Hà Nội:

Làm rõ vụ bắt cóc trẻ tại bệnh viện đem bán

Dân trí

Sau một tuần điều tra, ngày 16/9, Công an quận Long Biên đã làm rõ vụ án bắt cóc cháu bé Cù Nhật Anh (5 tháng tuổi) tại Bệnh viện Đức Giang (phường Đức Giang, Long Biên) xảy ra vào ngày 8/9.

Cơ quan công an xác định, đối tượng gây án là Lê Thị Huyền (27 tuổi, ở thị xã Hoà Bình). Sau khi bắt cóc cháu bé mang đi, Huyền đã bán cháu Nhật Anh cho một người dân ở Hưng Yên là Nguyễn Thị Oanh (SN 1970, trú ở Đại Đồng, Văn Lâm) lấy 10,5 triệu đồng.
 
Bước đầu, chị Oanh khai nhận mua cháu Nhật Anh về để làm con nuôi. Công an quận Long Biên đã đưa cháu bé về với gia đình.
 
Hiện Huyền đã bỏ trốn khỏi địa phương nên CQĐT đang rốt ráo truy bắt để xử lý.
 
Như Dân trí đã đưa tin, vào khoảng 10h ngày 8/9, chị Bùi Thị Thương (21 tuổi, trú ở đội 6, Đại Phùng, huyện Đan Phượng, Hà Nội) nhờ một người bạn mới quen tên Huyền, trông hộ con trai là cháu Cù Nhật Anh để đi ăn trưa. Cháu Nhật Anh lúc đó bị sốt đang nằm điều trị tại Bệnh viện Đức Giang.
 
Khoảng hơn 30 phút sau, khi chị Thương quay lại thì không thấy Huyền và cháu Nhật Anh đâu. Chạy đi tìm khắp nơi nhưng không thấy nên chị Thương đến cơ quan công an trình báo.
 
Phúc Hưng
Mới nhất