Kỷ luật, đưa ra khỏi ngành Thượng úy CSGT bị tố "gạ tình"

(Dân trí) - Thượng úy Nguyễn Cảnh An, cán bộ Đội CSGT Công an TP Nha Trang (Khánh Hòa) bị giáng 2 cấp bậc hàm, đưa ra khỏi ngành công an sau thông tin bị tố "gạ tình" gây xôn xao dư luận gần đây.

Chiều 24/6, Thượng tá Phan Văn Cường, Trưởng phòng Tham mưu Công an Khánh Hòa xác nhận, Ban Giám đốc Công an tỉnh Khánh Hòa vừa có quyết định kỷ luật giáng 2 cấp bậc hàm, đưa ra khỏi lực lượng công an đối với ông Nguyễn Cảnh An do có những vi phạm nghiêm trọng.

Trước đó như đã đưa tin, vào tháng 4/2020, tài khoản Facebook "Yêu cảnh sát giao thông" đăng bài viết “Cảnh sát giao thông TP Nha Trang bắt xe gái trẻ xin số điện thoại, gạ đi khách sạn”. Người được cho liên quan trong bài viết này là Thượng úy Nguyễn Cảnh An, cán bộ Đội CSGT Công an TP Nha Trang.

Đi cùng với bài viết trên mạng xã hội là một số hình ảnh, trong đó có hình ảnh một đôi nam nữ trong tình trạng bán khỏa thân trong một căn phòng và bị một người khác bắt quả tang.

Sau thông tin gây xôn xao dư luận kể trên, Công an TP Nha Trang đã ra quyết định tạm đình chỉ công tác 30 ngày đối với Thượng úy An để xác minh, làm rõ thông tin kể trên.

Hải Đăng

Đang được quan tâm