1. Dòng sự kiện:
  2. Metro số 1 TPHCM
  3. Cải tạo kênh rạch ô nhiễm ở TPHCM

Quảng Nam:

Kinh hãi phát hiện thi thể đàn ông đang phân hủy trong rừng keo

(Dân trí) - Nghe thấy mùi hôi thối bốc ra từ rừng keo, người dân chạy đến xem thì kinh hãi khi phát hiện thi thể một người đàn ông đang trong quá trình phân hủy.

Ngày 17/7, Công an huyện Tiên Phước, Quảng Nam phối hợp với các cơ quan chức năng tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra về cái chết của ông Lê A. (50 tuổi, trú xã Tiên Cẩm).

Thi thể người đàn ông phân hủy

Nơi thi thể người đàn ông được phát hiện

Theo thông tin ban đầu, sáng ngày 17/7, một số người dân thôn 2, xã Tiên Sơn, huyện Tiên Phước đi làm đồng thì nghe mùi hôi thối bốc ra từ rừng keo gần đó nên chạy đến xem thì kinh hãi phát hiện thi thể một người đàn ông đang trong quá trình phân hủy.

Vụ việc được báo lên chính quyền xã Tiên Sơn và Công an huyện Tiên Phước. Cơ quan chức năng sau đó đã đến hiện trường để điều tra.

Thi thể người đàn ông phân hủy

Hiện trường nơi ông A. chết có nồi nhôm và áo mưa tiện lợi

Nạn nhân được xác định là ông Lê A. (50 tuổi, trú xã Tiên Cẩm, huyện Tiên Phước). Ông A. hiện đang làm thuê cho một hộ gia đình tại địa phương. Tại hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện một cái nồi dùng để nấu nước và một áo mưa tiện lợi cùng một số vết đỏ nghi là vết máu.

Một số người dân cho biết sáng ngày 12/7, sau khi ăn sáng tại nhà người quen ở thôn 2, xã Tiên Sơn, ông A. nói rằng chiều đi dọn rẫy rồi mất liên lạc sau đó.

Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra nguyên nhân vụ việc.

C.Bính