Thứ hai, 19/03/2018 - 11:10

Thanh Hóa:

Kinh hãi nhìn bé trai 7-8 tuổi lái xe tải chạy băng băng trên đường

Dân trí

Video clip ghi lại hình ảnh bé trai ngồi trước vô lăng, lái chiếc xe tải đi băng băng trên đường, đang lan truyền trên mạng khiến dư luận vô cùng bức xúc.

Một tài khoản Facebook mới đây vừa đăng tải video clip kèm theo lời bình: “Cả phố hết hồn khi thấy cậu bé lái xe tải chở bố chạy băng băng trên đường ở Sầm Sơn, Thanh Hóa. Bố mẹ ý thức kém quá, xem thường tính mạng người đi đường”.


Hình ảnh được một tài khoản Facebook đăng tải khiến cộng đồng mạng xôn xao

Hình ảnh được một tài khoản Facebook đăng tải khiến cộng đồng mạng xôn xao

Theo hình ảnh ghi lại thì cháu bé khoảng 7-8 tuổi ngồi trong cabin xe tải, trước vô lăng, điều khiển chiếc xe tải mang BKS 36M-3224. Ghế cạnh ghế lái có một người đàn ông, có thể là bố của cháu bé.

Điều đặc biệt là có rất nhiều người dân đứng phía dưới đường kêu gọi người đàn ông cho cháu bé xuống nhưng người này vẫn thản nhiên như không.

Cũng theo thông tin, hình ảnh thì đoạn đường mà cháu bé này lái xe qua là đường Bà Triệu - Ngã tư Lý Tự Trọng, phường Bắc Sơn, TP Sầm Sơn, Thanh Hóa.

Chỉ ít phút sau khi đăng tải, hình ảnh đã nhận được rất nhiều lượt chia sẻ và bình luận. Không ít lời bình bức xúc với kiểu “ngông cuồng” của người đàn ông ngồi cạnh, coi thường tính mạng của chính cháu bé cũng như của người đi đường.


Dù rất nhiều người ở phía dưới la hét người đàn ông cho cháu bé xuống khỏi xe nhưng người này không quan tâm.

Dù rất nhiều người ở phía dưới la hét người đàn ông cho cháu bé xuống khỏi xe nhưng người này không quan tâm.

Được biết, chiếc xe tải có biển số trên được đứng tên Nguyễn Văn Hiếu, ngụ xã Quảng Cát, TP Thanh Hóa. Chiếc xe trên cũng đã hết hạn đăng kiểm từ tháng 1/2018.

Công an TP Sầm Sơn cho biết đang mời người đàn ông được cho là bố cháu bé lên làm việc để xử lý theo quy định, nhưng người này chưa đến trình diện.

Bình Minh