Khắc tinh của thần chết trên sông Sài Gòn lại vớt được xác

(Dân trí) - Phát hiện xác chết nổi trên sông, ông Chúc - khắc tinh của thần chết trên sông Sài Gòn - đã dùng dây buộc vào thi thể người đàn ông xấu số, kéo vào bờ và báo cho cơ quan công an.

Vụ việc xảy ra vào lúc 10h30, ngày 28/7, trên khu vực sông Sài Gòn (đoạn gần cầu Bình Lợi mới, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức,TPHCM).
 
Lực lượng chức năng đưa xác nạn nhân lên bờ.
Lực lượng chức năng đưa xác nạn nhân lên bờ.

Ông Nguyễn Văn Chúc có hơn 40 năm hành nghề chài lưới và chuyên cứu vớt người gặp nạn trên sông Sài Gòn, được biết đến như là khắc tinh của thần chết trên sông Sài Gòn. Vào thời điểm trên, ông đang chèo thuyền bủa lưới đánh cá thì phát hiện thi thể người đàn ông nổi lềnh bềnh trên mặt nước.

Ngay lập tức, ông Chúc lấy dây buộc vào thi thể người đàn ông xấu số, kéo vào bờ và nhanh chóng trình báo sự việc cho cơ quan công an. Nhận được tin báo lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để ghi nhận vụ việc.

Danh tính nạn nhân được xác định là Bùi Văn Sang (49 tuổi, ngụ quận Gò Vấp, TPHCM). Thi thể nạn nhân đang trong giai đoạn trương sình, mặc quần dài, không mặc áo. Trên người nạn nhân cơ quan chức năng phát hiện có nhiều giấy tờ cùng số tiền hơn 3 triệu đồng.

Người nhà nạn nhân cho biết, ông Sang làm công nhân. Cách đây vài ngày, ông Sang có nói với gia đình là lãnh lương nhưng sau đó không thấy về. Dù người nhà liên lạc nhiều nơi và đi tìm kiếm nhưng không kết quả.

Đến 13 giờ cùng ngày, ngày xe cứu thương của nhà xác Bình Hưng Hòa đến chở xác nạn nhân đi nơi khác.

Nguyên nhân cái chết của ông Sang đang được công an điều tra, làm rõ.

Sỹ Phương