Jetstar Pacific mở đường bay thẳng TPHCM - Singapore

(Dân trí) - Hãng Hàng không Jetstar Pacific hôm nay (27/10) chính thức khai trương đường bay thẳng TPHCM - Singapore. Đây là sự kiện đánh dấu sự hiện diện của hãng hàng không giá rẻ này trong việc cung cấp dịch vụ hàng không quốc tế tới Singapore, kết nối cùng mạng bay của Jetstar toàn cầu.

Jetstar Pacific mở đường bay quốc tế TPHCM - Singapore
Jetstar Pacific mở đường bay quốc tế TPHCM - Singapore

Chiếc máy bay Airbus A320 của Jetstar Pacific chở theo gần 180 hành khách đã hạ cánh xuống sân bay Changi. Tại buổi lễ chào đón hãng hàng không mới do sân bay quốc tế Changi tổ chức, Ông Lê Hồng Hà - Tổng Giám đốc Jetstar Pacific - cho biết: Sự tham gia của Hãng trên đường bay giữa TPHCM - Singapore mang đến cho hành khách thêm lựa chọn với 4 chuyến bay mỗi ngày của Jetstar Group, cao nhất trong số các thương hiệu hàng không đang khai thác trên đường bay này.

“Hãng sẽ phối hợp chặt chẽ cùng Jetstar Group phát triển thị trường bằng việc cung cấp giá vé rẻ mỗi ngày, đưa ra nhiều lựa chọn hơn cho hành khách để đi du lịch không chỉ giữa TPHCM - Singapore mà còn bao gồm cả những chuyến bay nối chuyến, hoặc kết hợp chuyến bay của Jetstar Asia, Jetstar Airways và các chuyến bay nội địa Việt Nam đang ngày càng tăng.” - Ông Hà nói.

Theo lịch trình, các chuyến bay hàng ngày của Jetstar Pacific trên đường bay TPHCM - Singapore sẽ xuất phát từ TPHCM đi Singapore với số hiệu BL655, cất cánh lúc 7h05. Chiều ngược lại từ Singapore đi TPHCM có số hiệu BL656, cất cánh lúc 11h05. Vé máy bay đã được mở bán tại tất cả các kênh bán, bao gồm trang web và các phòng vé, đại lý trên toàn quốc.

Hiện Jetstar Group cũng đang khai thác trên 630 chuyến bay mỗi tuần tại sân bay Changi của Singapore đến 22 điểm đến trên thế giới.

Cũng trong ngày hôm nay, Jetstar Pacific chính thức khai trương đường bay giữa Hà Nôị - Vinh với tần suất 1 chuyến khứ hồi mỗi ngày. Đây là đường bay nội địa thứ 11 tại Việt Nam được Jetstar Pacific triển khai dịch vụ hàng không giá rẻ bằng máy bay Airbus A320, mang lại cơ hội tiết kiệm chi phí cho cộng đồng giữa hai khu vực.

Jetstar Pacific là thành viên của Jetstar Group – thương hiệu hàng không giá rẻ hàng đầu khu vực châu Á - Thái Bình Dương. Hiện Hãng đang khai thác 11 đường bay nội địa đến 10 thành phố lớn của Việt Nam gồm Tp.Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Vinh, Thanh Hóa, Hải Phòng, Huế, Nha Trang, Buôn Ma Thuột và Phú Quốc. Theo kế hoạch, Jetstar Pacific sẽ khai thác đường bay quốc tế đến Bangkok (Thái Lan) từ 10/12 tới đây.

C.N.Q