Hà Nội:

Hoảng loạn vì đám cháy sát cột điện

(Dân trí) - Đám cháy bốc lên dữ dội tại một khu đất trống ngay phía dưới đường dây điện, sát nhà dân, khiến người dân khu vực hốt hoảng. Cứu hỏa khu vực phải điều 2 xe chữa cháy đến hiện trường để khống chế đám cháy, tránh lan sang khu vực khác…


Vụ hỏa hoạn trên xảy ra vào khoảng 14h45 chiều nay (27/11) tại khu đất trống của một dự án gần trường THCS Tô Hoàng (số 27, Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng – Hà Nội).

Đám cháy sát cột điện.


Đám cháy sát cột điện.


Đám cháy sát cột điện.

Đám cháy sát cột điện.

Anh Nguyễn Văn Cường, nhà gần khu vực xảy ra cháy kể lại: “Đám cháy là do ai đó đã vô tình vứt tàn thuốc lá vào đống rác ở khu đất trống đó. Rác toàn là chất dễ cháy như đệm mút, củi khô… Mọi người nhìn thấy khói lửa bốc cao, nguy cơ lan sang các nhà xung quanh và đặc biệt bên trên là đường điện lưới của khu vực đó. Nhiều người đã hô hoán những nhà cạnh đó tìm cách dập lửa và gọi lực lượng chữa cháy”.

Nhận được tin báo, khoảng 10 phút sau, lực lượng PCCC khu vực đã điều 2 xe cứu hỏa đến để khống chế đám cháy. Khoảng 15 phút sau, đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn.

Vụ cháy không để lại hậu quả nghiêm trọng nhưng đây là một cảnh báo cho người dân về nguy cơ cháy nổ trong mùa khô. Nguyên nhân cháy đang được làm rõ.

Nguyễn Dương - Đình Hưng

Đang được quan tâm