Hàng trăm hộ dân khốn khổ vì sống cảnh "vô thừa nhận” giữa Thủ đô

Dân trí Dù đã chuyển đến sinh sống được hơn một năm nhưng hàng trăm hộ dân tại chung cư Đông Đô (Hoàng Quốc Việt, Hà Nội) vẫn không thể biết mình đang cư trú trên địa bàn thuộc phường và quận nào. Điều này gây ra hàng loạt khó khăn và phiền toái làm đảo lộn mọi sinh hoạt của người dân nơi đây.

Sinh hoạt đảo lộn vì không xác định được địa giới hành chính

Chuyện hy hữu xảy ra ngay tại Hà Nội khi hơn 1 năm qua, hơn 100 hộ dân với khoảng 500 nhân khẩu thuộc chung cư Đông Đô (Hoàng Quốc Việt, Hà Nội) phải sống trong tình cảnh “dở khóc, dở cười” do không biết mình thuộc địa bàn phường, quận nào quản lý. Nguyên nhân được cho là do các cơ quan chức năng chưa phân định được danh giới hành chính của tòa nhà. Vì thế, khi chưa có ý kiến chỉ đạo của UBND TP Hà Nội thì không phường nào đồng ý tiếp nhận công dân, điều này đồng nghĩa với việc, các hộ dân ở đây cũng không thể nhập hộ khẩu và xin học cho con em mình.

Anh Vũ Đăng Minh (36 tuổi, cư dân chung cư Đông Đô) cho biết, gia đình anh chuyển đến sinh sống tại tòa nhà từ tháng 8/2015 thế nhưng cho đến nay vẫn không được đăng ký tạm trú, tạm vắng, hàng loạt các thủ tục hành chính cần giải quyết cũng không biết phải trình báo ai và đăng ký ở đâu. Rắc rối lớn nhất là việc xin học cho con cái. Gia đình anh Minh có 2 người con đã đến tuổi đi học thì đều phải khốn khổ xin nhập hộ khẩu nhờ của người thân mới được chuyển đến trường đúng tuyến. Anh Minh bức xúc cho hay: “Chúng tôi đã nhiều lần liên hệ với các phường nhưng đơn vị nào cũng từ chối và cho biết cư dân ở đây không thuộc phường mình quản lý. Sống giữa thủ đô Hà Nội mà chúng tôi không biết được mình chịu sự quản lý của phường hay quận nào”, anh Minh nói.

Nhiều hộ gia đình có hộ khẩu ở các tỉnh, quận xa, rất khó khăn trong việc lo thủ tục, giấy tờ.
Nhiều hộ gia đình có hộ khẩu ở các tỉnh, quận xa, rất khó khăn trong việc lo thủ tục, giấy tờ.

Trong khi đó, anh Đỗ Xuân Quý (37 tuổi, cư dân chung cư Đông Đô) cũng chia sẻ, theo Hợp đồng mua bán căn hộ thì dự án tòa nhà chung cư Đông Đô mà anh đang ở thuộc địa phận của 2 phường là phường Nghĩa Đô (quận Cầu Giấy) và phường Xuân La (quận Tây Hồ).

Dù đã chuyển đến sinh sống được hơn 1 năm nhưng hiện nay, hộ khẩu của gia đình anh Quý vẫn thuộc quản lý của Quận Hà Đông (nơi ở cũ của vợ chồng anh) mà không thể chuyển về nơi ở mới. “Vợ tôi vừa sinh con thứ 2, tôi lên hai phường để đăng ký giấy khai sinh đều bị từ chối và phải quay về quận Hà Đông để làm. Tôi mất giấy CMND cũng không biết phải xin giấy xác nhận ở đâu vì chẳng có đơn vị nào cấp giấy tạm trú, tạm vắng và quản lý nhân khẩu cho tôi cả. Trước khi mua nhà ở đây, tôi cũng không lường trước được những rắc rối phát sinh do địa giới tòa nhà gây ra”, anh Quý nói.

Không chỉ riêng trường hợp của gia đình anh Quý và anh Minh, hàng trăm hộ dân khác của tòa nhà cũng gặp khó khăn trong việc tiến hành các thủ tục hành chính và hoàn thành các giấy tờ cá nhân. Nhiều hộ gia đình có hộ khẩu ở các tỉnh, quận xa… đều phải tìm cách xin nhập hộ khẩu vào nhà người thân ở gần để tiện việc lo thủ tục, giấy tờ. Một số khác, đành chấp nhận việc sống “vô thừa nhận” và cho con em mình học tập ở các trường ngoài công lập.


Hơn 1 năm qua, khoảng 100 hộ dân với hơn 500 nhân khẩu thuộc chung cư Đông Đô (Hoàng Quốc Việt, Hà Nội) đang phải sống trong tình cảnh “dở khóc, dở cười”.

Hơn 1 năm qua, khoảng 100 hộ dân với hơn 500 nhân khẩu thuộc chung cư Đông Đô (Hoàng Quốc Việt, Hà Nội) đang phải sống trong tình cảnh “dở khóc, dở cười”.

Chị Hồng Vân (cư dân tòa nhà Đông Đô) cho biết hiện nay con gái chị đã đến tuổi đi học mẫu giáo nhưng chị vẫn chưa cho con đi học vì muốn chờ hoàn thiện xong hộ khẩu hoặc giấy đăng ký tạm trú tại nơi mình sinh sống. “Tôi muốn con được học ở trường công lập gần nhà nhưng hiện giờ thì không thể. Sắp vào năm học mới rồi cả nhà tôi như ngồi trên đống lửa. Tôi chỉ mong muốn các cơ quan chức năng sớm thống nhất việc phân định danh giới để người dân chúng tôi ổn định việc học tập, công tác”, chị Vân nói.

Đỉnh điểm của những rắc rối và phiền phức trong việc chưa xác định được địa giới hành chính của tòa nhà là hàng trăm hộ dân ở đây “suýt” chút nữa đã không được tiến hành bầu cử. Người dân đã phải đồng loạt gửi đơn kêu cứu khẩn cấp nên UBND TP Hà Nội thì mới tạm thời được phân bầu cử tại địa bàn phường Nghĩa Đô (quận Cầu Giấy). Tuy nhiên, cho đến nay tất cả các hộ dân ở đây vẫn chưa nhận được bất cứ văn bản trả lời nào về đơn vị sẽ tiến hành việc quản lý hành chính đối với tòa nhà này. Nhiều hộ dân cho biết họ sống trong cảnh “tiến thoái lưỡng nan”, bán cũng không được mà ở thì cũng không xong.

Một tòa nhà 2 phường cùng quản lý

Chung cư Đông Đô là dự án xây dựng nhà ở cho cán bộ Học viện Quốc phòng, do Công ty cổ phần Đầu tư Bất động sản Đông Đô làm chủ đầu tư, khởi công từ tháng 8 năm 2013 và bàn giao cho các hộ dân chuyển về sinh sống từ giữa năm 2015. Hiện tại có khoảng 120 hộ dân đến ở. Liên quan đến những vướng mắc trong việc phân định danh giới tòa nhà, ông Nguyễn Thành Hoan (Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn xây dựng Đông Đô – Chủ đầu tư chung cư Đông Đô) cho biết, tòa nhà chung cư Đông Đô được xây dựng trên địa phận của 2 phường là Phường Nghĩa Đô (Cầu Giấy) và Phường Xuân La (Tây Hồ). Trước những khó khăn phát sinh trong việc phân danh giới tòa nhà gây ra, vào tháng 3/2016 Chủ đầu tư tòa nhà đã có văn bản gửi UBND TP Hà Nội xem xét giải quyết thống nhất sự quản lý tòa nhà và hiện vẫn đang chờ kết luận cuối cùng.


Không có giấy tạm trú tạm vắng nhiều em nhỏ không đi học được phải ở nhà với ông bà.

Không có giấy tạm trú tạm vắng nhiều em nhỏ không đi học được phải ở nhà với ông bà.

Trong khi đó, ông Nguyễn Minh Cường, Chủ tịch Phường Nghĩa Đô cho biết, thực tế tòa nhà chung cư Đông Đô nằm trên phần đất của hai phường là Xuân La và phường Nghĩa Đô. Trong đó, diện tích thực tế thuộc sự quản lý của phường Nghĩa Đô là hơn 300m2, phường Xuân La là hơn 800m2. Đây cũng chính là vướng mắc khiến cho các phường gặp nhiều khó khăn và lúng túng trong việc quản lý nhân khẩu. “Thực tế, vấn đề này đã được UBND TP Hà Nội giao cho Sở Nội vụ xem xét và giải quyết. Nếu tòa nhà thuộc phần đất của một phường hoặc nếu là hai tòa nhà khác nhau thì chúng tôi rất dễ quản lý, thống nhất. Nhưng với trường hợp này lại khác, nó liên quan đến địa chính của nhiều đơn vị nên chúng tôi bắt buộc phải chờ ý kiến chỉ đạo và kết luận cuối cùng của Sở Nội vụ và UBND TP Hà Nội”, ông Cường nói.

Đại diện một lãnh đạo Sở Nội vụ cho biết, hiện Sở đang triển khai việc chỉnh lý, lập mới hồ sơ bản đồ địa giới hành chính các cấp của thành phố, trong đó có nội dung chỉnh lý lại địa giới hành chính tại các khu vực đường địa giới hành chính bị phá vỡ do việc dây dựng, phát triển đô thị. Liên quan đến việc xác định địa giới tòa nhà Đông Đô (Hoàng Quốc Việt), Sở nội vụ đã nhiều lần tổ chức các buổi họp với lãnh đạo các phường để thống nhất đề nghị chỉnh lý phần diện tích đất của dự án. Theo đó, do đặc điểm lý, tòa nhà gần với các cơ quan trường học, các thiết chế văn hóa, dân sinh của phường Nghĩa Đô (Cầu Giấy) hơn so với phường Xuân La (Tây Hồ), các cư dân của tòa nhà có nguyện vọng thực hiện các thủ tục hành chính, dân sự tại phường Nghĩa Đô. Sở Nội vụ và các Phường đã thống nhất và có văn bản đề nghị thành phố giao cho UBND phường Nghĩa Đô quản lý hành chính đối với các cư dân tại đây. “Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ đẩy nhanh các trình tự, thủ tục trình các cấp có thẩm quyền hoàn chỉnh hồ sơ, bản đồ địa giới hành chính theo hướng: Chỉnh lý toàn bộ diện tích đất thuộc Dự án Khu tái định cư, bãi đỗ xe, cây xanh tập trung và công trình công cộng hành chính đơn vị nêu ở trên về địa giới hành chính của phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy", vị lãnh đạo này nói.

Hà Trang - Trọng Trinh - Nguyễn Tuyền

MỚI NHẤT
Cuộc tuần hành thị uy đặc biệt của Việt Minh cách đây 71 năm
Cuộc tuần hành thị uy đặc biệt của Việt Minh cách đây 71 năm

(Dân trí) - Ngày 17/8/1945, Chính phủ bù nhìn Trần Trọng Kim đã lệnh tất cả công chức phải tham gia cuộc mít tinh tại Nhà hát Lớn (Hà Nội) để lấy lại tinh thần và ủng hộ họ. Nhưng sau đó, cuộc mít tinh này đã bị hàng vạn người dân Hà Nội biến thành cuộc tuần hành thị uy của ta.

Thứ sáu, 02/09/2016 - 06:24

Quốc khánh trên quê hương Bác Hồ
Quốc khánh trên quê hương Bác Hồ

(Dân trí) - Tròn 71 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc Bản Tuyên ngôn Độc lập, khẳng định quyền tự do, độc lập của dân tộc Việt Nam, hôm nay cuộc sống của mỗi người dân đất Việt đã ấm no, hạnh phúc. Hòa chung trong không khí hân hoan, vui tươi của ngày Tết Độc lập của cả dân tộc, nhiều người dân mọi miền Tổ quốc vượt hàng nghìn, hàng trăm km, hành hương về quê Bác (Kim Liên, Nam Đàn, Nghệ An) tưởng nhớ và tri ân Chủ tịch Hồ Chí Minh trong ngày Tết Độc lập.

Thứ sáu, 02/09/2016 - 06:13

Tết Độc lập, nhớ Bác Hồ
Tết Độc lập, nhớ Bác Hồ

(Dân trí) - Mừng Tết Độc lập, mỗi người dân Việt Nam lại bồi hồi nhớ đến vị Lãnh tụ kính yêu - Người đã dành cả cuộc đời mình cho nước, cho dân.

Thứ sáu, 02/09/2016 - 05:00

Tối khai trương trong mưa tầm tã của không gian đi bộ quanh hồ Gươm
Tối khai trương trong mưa tầm tã của không gian đi bộ quanh hồ Gươm

(Dân trí) - Buổi tối đầu tiên triển khai không gian đi bộ quanh hồ Gươm đang diễn ra tốt đẹp thì bất ngờ trời đổ mưa lớn. Hàng nghìn người dân đang háo hức hòa mình vào bầu không khí thú vị nơi trái tim của thủ đô Hà Nội, bất ngờ phải kết thúc trải nghiệm để nhanh chóng chạy tìm nơi trú.

Thứ sáu, 02/09/2016 - 01:29

TPHCM cấm công chức chơi Pokemon Go trong giờ làm việc
TPHCM cấm công chức chơi Pokemon Go trong giờ làm việc

(Dân trí) - Phó Chủ tịch UBND TPHCM Trần Vĩnh Tuyến vừa có văn bản chỉ đạo về việc quản lý trò chơi điện tử Pokemon. Theo đó, TPHCM nghiêm cấm cán bộ, công chức, viên chức, cán bộ chiến sĩ lực lượng vũ trang chơi trò chơi điện tử Pokemon Go trong giờ làm việc tại cơ quan, đơn vị.

Thứ sáu, 02/09/2016 - 01:00

Hà Nội: Chính thức ngăn xe về Hồ Gươm, khai trương tuyến phố đi bộ mới
Hà Nội: Chính thức ngăn xe về Hồ Gươm, khai trương tuyến phố đi bộ mới

(Dân trí) - Đúng 19h, các điểm chốt vào khu vực không gian đi bộ quanh hồ Gươm bắt đầu cấm xe. Lực lượng CSGT Hà Nội trước đó đã phân luồng và hướng dẫn xe từ các hướng không đi vào khu vực Hồ Gươm. Tuyến phố đi bộ mới ở khu vực xung quanh hồ Gươm chính thức được khai trương.

Thứ năm, 01/09/2016 - 08:01

Quảng Bình: Tăng cường giám sát, xét nghiệm hải sản
Quảng Bình: Tăng cường giám sát, xét nghiệm hải sản

(Dân trí) - Ông Lê Minh Ngân, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình vừa ký công văn yêu cầu các sở ngành liên quan tăng cường giám sát hải sản, đẩy nhanh việc xét nghiệm, sớm công bố kết quả các mẫu thủy, hải sản sau khi Bộ Tài nguyên và Môi trường công bố tình hình môi trường biển.

Thứ năm, 01/09/2016 - 07:55

Cửa ngõ Sài Gòn tê liệt, "biển" người vật vã tìm đường về quê
Cửa ngõ Sài Gòn tê liệt, "biển" người vật vã tìm đường về quê

(Dân trí) - Chiều 1/9, hàng vạn người dân các tỉnh đang sinh sống và làm việc tại TPHCM đã đổ ra các bến xe, quốc lộ để về quê nghỉ lễ 2/9 khiến giao thông tê liệt. Cửa ngõ Sài Gòn ùn tắc kinh hoàng.

Thứ năm, 01/09/2016 - 07:01

Hà Nội đổ mưa lớn trong tối khai trương tuyến phố đi bộ quanh Hồ Gươm
Hà Nội đổ mưa lớn trong tối khai trương tuyến phố đi bộ quanh Hồ Gươm

(Dân trí) - Đúng 19h tối 1/9, các điểm chốt vào khu vực không gian đi bộ quanh hồ Gươm bắt đầu cấm xe để khai trương tuyến phố đi bộ mới. Tới 21h, trời Hà Nội đổ xuống một cơn mưa lớn khiến mọi người phải nháo nhác tìm chỗ trú mưa hoặc vội vã ra về sớm.

Thứ năm, 01/09/2016 - 06:38

Bộ GTVT yêu cầu cơ quan thuế đẩy mạnh kiểm tra Uber
Bộ GTVT yêu cầu cơ quan thuế đẩy mạnh kiểm tra Uber

(Dân trí) - Bộ Giao thông vận tải (GTVT) cho biết, trong 2 năm qua đã nhiều lần Bộ làm việc với đại diện Uber để trao đổi, hướng dẫn thực hiện đề án thí điểm hoạt động theo đúng quy định, nhưng đến nay vẫn chưa nhận được đề án của Uber. Điều này có nghĩa là Uber đang hoạt động tự do và lái xe không nộp thuế.

Thứ năm, 01/09/2016 - 05:36

Hà Nội: Dòng người đổ về quê nghỉ lễ 2/9, bến xe chật cứng, giao thông ùn tắc
Hà Nội: Dòng người đổ về quê nghỉ lễ 2/9, bến xe chật cứng, giao thông ùn tắc

(Dân trí) - Chiều nay (1/9), hàng vạn người dân đã đổ về các bến xe trên địa bàn Hà Nội để đón xe về quê cho kỳ nghỉ lễ 2/9. Giao thông trên một số tuyến đường đầu giờ chiều cùng ngày đã có thời điểm rơi vào tình trạng ùn tắc cục bộ.

Thứ năm, 01/09/2016 - 04:44

Hà Nội khai trương 2 tuyến xe buýt phát wifi miễn phí
Hà Nội khai trương 2 tuyến xe buýt phát wifi miễn phí

(Dân trí) - Ngày 1/9, tuyến xe buýt 84, 85 kết nối khu đô thị Linh Đàm – Mĩnh Đình I và khu đô thị Văn Phú – Công viên Nghĩa Đô chính thức đi vào hoạt động. Đây là những xe buýt loại nhỏ (30 chỗ ngồi), có wifi miễn phí phục vụ hành khách.

Thứ năm, 01/09/2016 - 04:40

ĐÁNG QUAN TÂM
Đi nước ngoài “thoải mái” như ở Tổng công ty Đường sắt Việt Nam
Đi nước ngoài “thoải mái” như ở Tổng công ty Đường sắt Việt Nam

(Dân trí) - Từ năm 2010 đến hết năm 2013, Tổng công ty Đường sắt Việt Nam tổ chức 188 đoàn đi nước ngoài với tổng số tiền chi gần 14 tỷ đồng, trong đó có 23 đoàn đi không có văn bản mời hay hợp đồng học tập với phía đối tác. Kiểm tra hồ sơ 5 đoàn đi nước ngoài năm 2012-2013 thì cả 5 đoàn đều hợp đồng qua các công ty du lịch trong nước (theo tour) với nội dung “tham quan, học tập”.

Thứ năm, 01/09/2016 - 02:31

Bác tin đồn nam thanh niên bị chủ nợ đến tận nhà ép uống thuốc diệt cỏ
Bác tin đồn nam thanh niên bị chủ nợ đến tận nhà ép uống thuốc diệt cỏ

(Dân trí) - Sáng nay (1/9), Đại tá Hoàng Văn Nam, Trưởng Công an huyện An Lão, TP Hải Phòng, chính thức bác bỏ thông tin nam thanh niên bị một nhóm người vào tận nhà ép uống thuốc diệt cỏ dẫn đến tử vong.

Thứ năm, 01/09/2016 - 02:24

Giám đốc người Hàn Quốc tử vong tại Quảng Nam
Giám đốc người Hàn Quốc tử vong tại Quảng Nam

(Dân trí) - Sáng nay 1/9, Công an tỉnh Quảng Nam xác nhận một giám đốc người Hàn Quốc đã tử vong vào tối qua (31/8) tại Công ty Dệt may Panko Tam Thăng (xã Tam Thăng, TP Tam Kỳ, Quảng Nam)

Thứ năm, 01/09/2016 - 02:15

Phố cổ quanh hồ Gươm “lột xác” thế nào trong đêm nay?
Phố cổ quanh hồ Gươm “lột xác” thế nào trong đêm nay?

(Dân trí) - Nới “giờ giới nghiêm” ở nhà hàng, quán bar; tổ chức tuyến phố đi bộ; phát wifi miễn phí… là những thay đổi lớn ở khu vực phố cổ và xung quanh hồ Gươm bắt đầu từ tối nay, nhằm tạo cú hích phát triển du lịch Thủ đô.

Thứ năm, 01/09/2016 - 02:07

Quả bom nặng 120 kg nằm giữa vườn sắn
Quả bom nặng 120 kg nằm giữa vườn sắn

(Dân trí) - Sáng 1/9, đội rà phá bom mìn lưu động tỉnh Quảng Trị cho biết, vừa di dời thành công một quả bom tạ còn sót lại sau chiến tranh về bãi tập kết để chờ hủy nổ.

Thứ năm, 01/09/2016 - 12:10

19h hôm nay "mở màn" phố đi bộ quanh Hồ Gươm
19h hôm nay "mở màn" phố đi bộ quanh Hồ Gươm

(Dân trí) - Từ 19h hôm nay (ngày 1/9), Hà Nội chính thức triển khai thí điểm không gian đi bộ quanh khu vực hồ Hoàn Kiếm và phụ cận. Lực lượng cảnh sát được bố trí ở 30 chốt trực cấm ô tô, xe máy ra vào các tuyến phố đi bộ.

Thứ năm, 01/09/2016 - 12:05

Công trình 1,4 tỷ bị tố chỉ 500 triệu: Xem xét kỷ luật hàng loạt cán bộ
Công trình 1,4 tỷ bị tố chỉ 500 triệu: Xem xét kỷ luật hàng loạt cán bộ

(Dân trí) - Liên quan đến sai phạm trong việc xây dựng Trạm Y tế xã Phùng Giáo (huyện Ngọc Lặc - Thanh Hóa), một loạt cán bộ xã bị kỷ luật, trong đó nguyên Chủ tịch UBND xã bị đề nghị hình thức kỷ luật cảnh cáo.

Thứ năm, 01/09/2016 - 11:46

CSGT cửa ngõ Sài Gòn xử phạt hàng chục xe dù dịp lễ 2/9
CSGT cửa ngõ Sài Gòn xử phạt hàng chục xe dù dịp lễ 2/9

(Dân trí) - Hơn 20 xe khách vi phạm đón trả khách không đúng quy định dọc tuyến quốc lộ 1, xa lộ Hà Nội đã bị lực lượng CSGT lập biên bản xử lý.

Thứ năm, 01/09/2016 - 11:36

Tổng công ty Đường sắt Việt Nam chỉ định nhà thầu Trung Quốc sai quy định
Tổng công ty Đường sắt Việt Nam chỉ định nhà thầu Trung Quốc sai quy định

(Dân trí) - Tổng công ty Đường sắt Việt Nam chỉ định nhà thầu là Công ty TNHH Đầu máy Tư Dương thuộc Tập đoàn Đầu máy Toa xe Phương Nam (Trung Quốc) trúng gói thầu cung cấp thiết bị tổng thành, phụ kiện phục vụ lắp ráp chế tạo đầu máy D19E, thuộc dự án với giá gói thầu 14.566.000 USD, nhưng không có trong kế hoạch đấu thầu của dự án được duyệt, là sai quy định của Chính phủ.

Thứ năm, 01/09/2016 - 11:06

“Bác của chúng ta giản dị, gần gũi, tâm tình lắm!”
“Bác của chúng ta giản dị, gần gũi, tâm tình lắm!”

(Dân trí) - Dù đã ngoài 80 tuổi nhưng ký ức được gặp Bác Hồ dường như vẫn còn khắc sâu trong tâm trí cựu thanh niên xung phong (TNXP) Nguyễn Văn Kỷ (thị trấn Rừng Thông, Đông Sơn, Thanh Hóa). Nhớ về Bác, ông Kỷ nhắc đi nhắc lại câu nói: “Bác của chúng ta giản dị, gần gũi, tâm tình lắm!”.

Thứ năm, 01/09/2016 - 10:39

Cây xanh liên tiếp đè chết người, ai chịu trách nhiệm?
Cây xanh liên tiếp đè chết người, ai chịu trách nhiệm?

(Dân trí) - Mùa mưa tới cũng là thời điểm người dân TPHCM nơm nớp lo sợ, bất an mỗi khi ra đường vì nguy cơ cây xanh gãy, đổ uy hiếp tính mạng, tài sản. Trong 5 ngày trở lại đây, trên địa bàn TPHCM liên tiếp xảy ra 3 vụ cây xanh gãy, đổ khiến 2 người chết, 1 người bị thương.

Thứ năm, 01/09/2016 - 10:13

Tàu cá Bình Định mắc cạn tại cửa biển Nhật Lệ
Tàu cá Bình Định mắc cạn tại cửa biển Nhật Lệ

(Dân trí) - Một tàu cá của ngư dân Bình Định mang số hiệu BĐ 94177 TS đã không may bị mắc cạn tại cửa biển Nhật Lệ khi đang trên đường vào nhập cá cho thương lái Quảng Bình.

Thứ năm, 01/09/2016 - 10:00