Thứ bảy, 05/12/2020 - 16:44

Tiền Giang:

Hai xe máy tông nhau vỡ nát, 2 người tử vong tại chỗ

Dân trí

Nam thanh niên điều khiển xe máy đã va chạm trực diện với xe máy chiều ngược lại làm 2 người tử vong tại chỗ và 1 người nguy kịch.

Trưa ngày 5/12, Công an huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang vẫn đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ liên quan tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn giao thông làm 2 người tử vong tại chỗ và 1 người nguy kịch vào đêm 4/12 trên tỉnh lộ 864, đoạn qua địa bàn xã Song Thuận, huyện Châu Thành. Vụ tai nạn này làm 2 người tử vong tại chỗ, một người nguy kịch.

Theo người dân chứng kiến tại hiện trường vụ tai nạn, vào khoảng 20h15 ngày 4/12, người dân sống ven đường tỉnh lộ 864, đoạn thuộc địa bàn xã Song Thuận, huyện Châu Thành, Tiền Giang nghe tiếng va chạm mạnh của xe máy nên ra đường kiểm tra thì phát hiện 2 xe máy BKS 71B3-891.42 và 63K1-3459 nằm trên đường vỡ nát, biến dạng theo hướng đi từ TP Mỹ Tho về huyện Cai Lậy.

Hai xe máy tông nhau vỡ nát, 2 người tử vong tại chỗ - 1

Vụ tai nạn khiến 2 nạn nhân tử vong tại chỗ

Bên cạnh xe máy có một thanh niên khoảng 18 tuổi tử vong tại chỗ, một thanh niên khác đang nằm cạnh gốc cây ven đường bị thương nặng.

Bên chiều đường ngược lại có một thanh niên khoảng 27 tuổi tử vong tại chỗ. Tại hiện trường xe máy của 2 nạn nhân vỡ nát biến dạng. Vụ việc nhanh chóng được trình báo cơ quan chức năng.

Hai xe máy tông nhau vỡ nát, 2 người tử vong tại chỗ - 2

Chiếc xe máy biến dạng sau cú tông mạnh.

Nhận được tin báo, Công an xã Sông Thuận đã nhanh chóng có mặt điều tiết giao thông. Do đường vắng không có xe đưa nạn nhân đi cấp cứu nên lúc này Đại úy Phạm Văn Hoàng - Công an xã Song Thuận đã dùng xe máy cá nhân phối hợp với người dân chở nạn nhân đi cấp cứu.

Nhận được tin báo, Đội Thanh niên Tình nguyện tỉnh Tiền Giang kịp thời có mặt phối hợp với Công an xã Song Thuận điều tiết giao thông. Đến gần 23h, hiện trường mới được giải quyết xong.

Vụ việc đang được Công an huyện Châu Thành tiếp tục điều tra làm rõ.

Cà Mau: Nam sinh lớp 7 tai nạn tử vong khi trên đường đến trường

Gần 6h sáng 5/12, một chiếc xe tải mang biển kiểm soát tỉnh Cà Mau (chưa rõ danh tính tài xế) lưu thông trên quốc lộ 1, hướng từ TP Cà Mau về huyện Năm Căn. Khi xe tải đến địa bàn xã Trần Thới (huyện Cái Nước), xe tải xảy ra va chạm với xe đạp của em K. (học sinh lớp 7 của một trường THCS trên địa bàn huyện).

Hai xe máy tông nhau vỡ nát, 2 người tử vong tại chỗ - 3

Hiện trường vụ tai nạn. (Ảnh: CTV)

Cú va chạm mạnh của xe tải được cho là kéo em K. một đoạn dài và em đã tử vong tại chỗ; còn chiếc xe tải bị lật xuống đường.

Được biết, nơi xảy ra tai nạn cách nhà em K. gần 2 km.

Sau khi tiếp nhận thông tin, lực lượng chức năng địa phương đã đến bảo vệ hiện trường, điều tiết giao thông, điều tra nguyên nhân.

Nguyễn Vinh - Hùynh Hải

Đáng quan tâm