1. Dòng sự kiện:
  2. Nổ xưởng gỗ ở Đồng Nai
  3. Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khóa XV
  4. TPHCM vào mùa mưa

Bình Dương:

Hai phụ nữ nghi nhảy sông, bỏ lại thi thể bé trai trên bờ

(Dân trí) - Nghe tiếng kêu cứu, người dân chạy lại kiểm tra thì phát hiện 2 người phụ nữ đang chới với dưới sông, cả hai nhanh chóng được hỗ trợ đưa đến bệnh viện. Phía trên bờ, thi thể một bé trai chừng 2 tuổi đã tử vong, thi thể nồng nặc mùi thuốc sâu.

an-mang-

Lực lượng công an khám nghiệm hiện trường vụ việc.

Chiều 3/7, Công an thị xã Tân Uyên cho biết đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Dương điều tra vụ việc phát hiện hai người phụ nữ nhảy cầu tự tử, trên bờ là thi thể bé trai.

Theo đó, vào sáng cùng ngày, người dân sống trong khu vực cầu Ông Tiếp, phường Thái Hòa, thị xã Tân Uyên nhìn thấy hai người phụ nữ điều khiển xe máy dừng trên cầu Ông Tiếp sau đó bế theo một bé trai đi xuống khu vực bờ sông.

Ngay sau đó, người dân nghe tiếng kêu cứu nên chạy ra kiểm tra thì phát hiên hai người phụ nữ đang chới với dưới dòng sông nên lập tức cứu vớt và đưa vào bệnh viện. Cạnh hiện trường là thi thể một bé trai chừng 2 tuổi, nồng nặc mùi thuốc sâu.

Nhận tin báo, Công an tỉnh Bình Dương cùng các đơn vị nghiệp vụ đã có mặt phong toả hiện trường để điều tra làm rõ nguyên nhân. Thi thể bé trai đã được đưa đến bệnh viện để phục vụ công tác mổ tử khi khám nghiệm.

Lãnh đạo Công an tỉnh Bình Dương cho biết, hiện các đơn vị pháp y tỉnh đã hoàn tất công tác khám nghiệm tử thi của bé trai, hai người phụ nữ còn lại hiện đang được cấp cứu. Cơ quan chức năng đang đợi những người này hồi sức để lấy lời khai. Do vụ việc vẫn đang được điều tra xử lý nên chưa thể cung cấp thông tin.

Hà An