Quảng Nam:

Hai nữ sinh trượt chân xuống biển chết đuối

(Dân trí) - Trong khi đi theo bờ đá ven bờ biển chơi, hai học sinh đang học THPT ở huyện Núi Thành, Quảng Nam không may bị trượt chân rơi xuống biển đuối nước.

Trưa 12/4, trao đổi với PV Dân trí, ông Nguyễn Tin - Bí thư xã Tam Quang, huyện Núi Thành cho biết, một vụ đuối nước thương tâm vừa xảy ra trên vùng biển của xã khiến hai nữ học sinh THPT đuối nước.

Bãi đá ở biển Rạng rất nguy hiểm cho người đi chơi không cẩn thận
Bãi đá ở biển Rạng rất nguy hiểm cho người đi chơi không cẩn thận

Theo ông Tin, khoảng 17h chiều qua (11/4), hai em học sinh Nguyễn Thị Quỳnh Như và Phan Thị Nhật (trú thôn Phái Nhơn, xã Tam Hiệp, huyện Núi Thành, Quảng Nam, cùng học lớp 10 Trường THPT Nguyễn Huệ, đóng tại xã Tam Hiệp) đi chơi với nhóm bạn học ở bãi đá thuộc bãi biển Lăng vùng biển Rạng, huyện Núi Thành.

Trong khi đi chơi, không may cả hai em Như và Nhật bị trượt chân xuống biển và bị sóng biển cuốn ra xa. Thấy vậy, các bạn đi cùng đã gọi báo cho chính quyền xã Tam Quang và các cơ quan chức năng địa phương đến tổ chức ứng cứu.

Đến khoảng 19h cùng ngày, thi thể Phan Thị Nhật đã được tìm thấy; còn thi thể em Nguyễn Thị Quỳnh Như đã được lực lượng chức năng địa phương tìm thấy khoảng 10h sáng nay.

Hiện thi thể của em học sinh này được lực lượng chức năng bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

C.Bính

Đang được quan tâm