Thứ năm, 23/03/2017 - 07:45

Khánh Hòa:

Hai nữ sinh lớp 7 mất tích rồi nhắn tin “bị nhốt trong rừng”

Dân trí Chiều 22/3, một lãnh đạo xã Ninh Sim (thị xã Ninh Hòa, Khánh Hòa) cho biết, địa phương đang phối hợp cùng gia đình, công an thị xã Ninh Hòa làm rõ, truy tìm 2 nữ sinh lớp 7 Trường THCS Tô Hiến Thành (xã Ninh Sim) bị mất tích.


Gia đình em Đoàn T.T. (bìa phải) nói rằng có nhận được cuộc gọi của em với giọng hoảng sợ, cầu cứu. (Ảnh do gia đình cung cấp)

Gia đình em Đoàn T.T. (bìa phải) nói rằng có nhận được cuộc gọi của em với giọng hoảng sợ, cầu cứu. (Ảnh do gia đình cung cấp)

2 nữ sinh mất tích gồm em Đoàn T. T. và Nguyễn Vũ X.H., cùng 14 tuổi, đều trú tại xã Ninh Sim.

Trước đó vào sáng 21/2, người dân địa phương nhìn thấy em T. chở em H. đi qua khu vực chợ Dục Mỹ (xã Ninh Sim) nhưng không rõ 2 em đi đâu. Đến trưa cùng ngày, gia đình nhận được điện thoại của em T. với giọng hoảng sợ, cầu cứu.

Trong khi đó, vào trưa 22/3, em H. bất ngờ nhắn tin qua Facebook nói rằng mình cùng em T. đang bị “nhốt trong một khu rừng” nhưng không rõ nơi nào. Bằng định vị điện thoại, bước đầu xác định 2 em có mặt ở những địa điểm thuộc về phía Bắc tỉnh Khánh Hòa và khu vực Tây Nguyên.

Trao đổi với PV Dân trí, một lãnh đạo xã Ninh Sim, cho biết, hiện nay công an xã đang phối hợp cùng các lực lượng chức năng để làm rõ, truy tìm 2 nữ sinh.

“Cũng có thể các cháu làm quen nhau ở trên mạng rồi hẹn gặp nhau, chủ động lấy xe máy đi”, lãnh đạo này phán đoán. Công an xã đã làm giấy giới thiệu đến công an các địa phương để gia đình chủ động đi tìm các cháu. Hiện chưa xác định các cháu bị bắt cóc hay ham chơi bỏ nhà đi.

Vụ việc đang được Công an thị xã Ninh Hòa, Công an tỉnh Khánh Hòa xác minh, làm rõ.

Viết Hảo