1. Dòng sự kiện:
  2. Nổ xưởng gỗ ở Đồng Nai
  3. Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khóa XV
  4. Cháy nhà trọ 14 người chết

Thanh Hóa:

Hai nữ sinh lớp 10 mất tích, nghi bỏ nhà đi làm

(Dân trí) - Nhiều ngày qua, 2 nữ sinh lớp 10, trú ở xã Thọ Lộc, huyện Thọ Xuân (Thanh Hóa) mất tích. Gia đình đã trình báo cơ quan Công an.

Khoảng 13h ngày 23/2, em Lê Thị Oanh (16 tuổi) và Lê Thị Quỳnh (16 tuổi), cùng học lớp 10C, trường THPT Lê Văn Linh, huyện Thọ Xuân, nói với bố mẹ là đến trường đi học.

Hai nữ sinh cùng mất tích (Ảnh gia đình cung cấp)
Hai nữ sinh cùng mất tích (Ảnh gia đình cung cấp)

Tuy nhiên, đến tối cùng ngày vẫn không thấy con về nhà như thường lệ, gia đình đã liên lạc với con gái qua điện thoại thì cùng nhận được câu trả lời giống nhau: "Con đi làm, bố mẹ ở nhà yên tâm, không phải lo cho con".

Đã 5 ngày trôi qua, gia đình của hai nữ sinh tìm mọi cách liên lạc nhưng điện thoại của các em luôn trong tình trạng tắt máy. Đồng thời, hai gia đình tổ chức đi tìm kiếm nhiều nơi nhưng không thấy. Sự việc cũng đã được trình báo đến Công an huyện Thọ Xuân.

Theo gia đình các nữ sinh cho biết, con mình chưa hề đi xa khỏi nhà. Ngày các em rời nhà đi, cả hai em đều không mang theo tiền. Người thân đang rất lo lắng trước sự mất tích của các em.

Theo giáo viên chủ nhiệm lớp 10C, trường THPT Lê Văn Linh, Oanh và Quỳnh là hai học sinh có năng lực học tốt, cá tính và chơi thân với nhau.

Trần Lê