Long An:

Hai kẻ cướp phóng xe tông "bà bầu" nhập viện

(Dân trí) - Khi bị người dân truy đuổi, hai kẻ cướp phóng xe tốc độ, tông xe một phụ nữ mang thai khiến "bà bầu" bất tỉnh, nhập viện cấp cứu.

Hai kẻ cướp phóng xe tông bà bầu nhập viện - 1

Cơ quan chức năng huyện Bến Lức khám nghiệm hiện trường (Ảnh: T.C).

Chiều 27/4, Công an huyện Bến Lức (tỉnh Long An) đang điều tra vụ nghi phạm cướp giật phóng xe máy trên đường bỏ chạy, tông xe một phụ nữ mang thai, khiến "bà bầu" bị thương phải nhập viện cấp cứu.

Thông tin ban đầu, khoảng 14h cùng ngày, 2 thanh niên đi xe máy tốc độ cao trên Quốc lộ 1, hướng từ TP Tân An, Long An về TPHCM, phía sau có nhóm người đuổi theo, tri hô "cướp cướp".

Đến km 1932 Quốc lộ 1, đoạn ngã tư Bình Nhựt (xã Nhựt Chánh, huyện Bến Lức), xe hai thanh niên tông vào xe máy của một phụ nữ mang thai, tông tiếp xe máy khác của người dân, rồi ngã xuống đường.

Vụ tai nạn làm cho "bà bầu" văng khỏi xe, lăn xuống đường, bất tỉnh. Nạn nhân được người dân đưa đi bệnh viện cấp cứu. Người dân khống chế hai thanh niên gây ra tai nạn, giao cho cơ quan chức năng xử lý.

Hai kẻ cướp phóng xe tông bà bầu nhập viện - 2

Sau khi bị tông xe, một phụ nữ mang thai bất tỉnh (Ảnh: T.C).

Theo người dân tại hiện trường, trước đó, 2 thanh niên này cướp giật dây chuyền của người đi đường ở huyện Mộc Hóa, Long An. Khi phát hiện vụ việc, một số người đã đuổi theo, tri hô người dân cùng tham gia bắt cướp.