1. Dòng sự kiện:
  2. Nổ xưởng gỗ ở Đồng Nai
  3. Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khóa XV
  4. TPHCM "khát" cây xanh

Hà Nội: Xe máy dựng bên đường bỗng bốc cháy dữ dội

(Dân trí) - Một chiếc xe máy đang dựng bên đường bỗng bốc cháy dữ dội. Chủ xe và những người xung quanh nỗ lực cứu xe nhưng bất thành...

Vụ việc trên xảy ra vào khoảng 12h trưa nay (26/6), tại đường Trung Văn (phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm – Hà Nội).

Dùng nước để nỗ lực dập tắt ngọn lửa...(ảnh CTV cung cấp)

Dùng nước để nỗ lực dập tắt ngọn lửa...(ảnh CTV cung cấp)

Chiếc xe bị cháy nham nhở

Chiếc xe bị cháy nham nhở

Một người bán hàng nước gần khu vực trên cho biết, thời điểm đó người này bất ngờ phát hiện lửa phát ra từ gầm chiếc xe máy nhãn hiệu Dream mang BKS 29R6-3392 đang dựng bên đường. Chỉ trong chốc lát ngọn lửa đã bốc cháy dữ dội, chủ xe và những người xung quanh đã dùng nước té vào để dập ngọn lửa cứu chiếc xe nhưng bất thành.

“Chủ chiếc xe là một người đàn ông khoảng 40 tuổi, nhà gần hiện trường vụ cháy. Đúng lúc ông ấy đi ra chuẩn bị lấy xe thì chiếc xe bốc cháy dữ dội. Ông ấy và những người xung quanh nỗ lực dùng xô lấy nước té vào nhưng ngọn lửa vẫn bốc lên dữ dội. Khoảng 30 phút sau mới dập tắt được ngọn lửa, xe bị cháy nham nhở” – người bán hàng nước gần đó kể lại.

Cũng theo nhân chứng trên, thời điểm cháy, nhiều người đi đường đã dừng lại bên đường không dám đi qua gần chiếc xe cháy vì sợ ảnh hưởng. Tại hiện trường, chiếc xe bị cháy nham nhở, hư hỏng nhiều bộ phận. Nguyên nhân gây cháy vẫn đang được xác định.

Nguyễn Dương