1. Dòng sự kiện:
  2. Nổ xưởng gỗ ở Đồng Nai
  3. TPHCM "khát" cây xanh
  4. Nổ xưởng gỗ ở Đồng Nai

Hà Nội: Thanh sắt từ công trình xây dựng rơi xuống đâm thủng kính ô tô

(Dân trí) - Một thanh sắt từ công trình đang xây dựng trên đường Trần Duy Hưng (Hà Nội) đã bất ngờ rơi xuống làm thủng kính chắn gió phía trước của ô tô 7 chỗ đỗ phía dưới, may mắn không ai bị thương.

Thông tin từ một số nhân chứng gần hiện trường vụ việc trên cho biết, khoảng 16h30 chiều nay (11/10), một thanh sắt dài khoảng 3m rơi từ công trường xây dựng trên đường Trần Duy Hưng, đoạn giao với đường Đỗ Quang (Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội) xuống xe ô tô 7 chỗ đang đỗ ven đường và làm thủng kính chắn gió phía trước của chiếc xe này, may mắn không ai bị thương.

Hà Nội: Thanh sắt từ công trình xây dựng rơi xuống đâm thủng kính ô tô - 1

Kính chắn gió phía trước của chiếc xe bị thanh sắt đâm thủng.
Kính chắn gió phía trước của chiếc xe bị thanh sắt đâm thủng.

Hiện trường vụ việc.
Hiện trường vụ việc.

"Tôi không biết là thanh sắt đó rơi từng tầng bao nhiêu của công trình xây dựng đó, chỉ biết nó rơi xuống từ vị trí lưới chắn an toàn bị thủng. Ngay sau sự việc xảy ra, tôi nhìn thấy công nhân đã ra đưa thanh sắt vào bên trong công trình. Chủ xe ô tô đó đã làm việc với người đại diện của công trình xây dựng" - một bảo vệ ngân hàng gần hiện trường cho biết.

Theo ghi nhận của phóng viên, đến khoảng 17h30 cùng ngày, chiếc xe ô tô nói trên đã được chủ xe lái đi khỏi hiện trường.

Hoàng Dũng