Hà Nội: Nổ bình gas, một người bị thương

(Dân trí) - Vụ nổ xảy ra vào khoảng 17h30 ngày 22/1 tại đại lý gas Hảo Vân (thôn Chúc Lý, xã Ngọc Hòa, Chương Mỹ, Hà Nội). Sau tiếng nổ lớn, một nạn nhân nam bị thương, được đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Theo một số người dân, vào thời điêm trên, họ nghe một tiếng nổ lớn phát ra từ cửa hàng kinh doanh gas Hảo Vân. Hốt hoảng chạy đến xem, mọi người phát hiện một người đàn ông bị thương, xung quanh có mảnh bình gas bị vỡ.

Cửa hàng gas nơi xảy ra vụ nổ.

Cửa hàng gas nơi xảy ra vụ nổ.

Theo thông tin ban đầu, nạn nhân bị thương trong vụ nổ tên Tuệ (SN 1971), chủ của đại lý gas trên. Ngay sau khi xảy ra sự việc, nạn nhân đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Việt - Đức trong tình trạng chấn thương ở vùng chân, hông và đầu.

Tại hiện trường vụ nổ, một số cánh cửa bị hỏng do áp lực của vụ nổ. Một bình gas bị vỡ tung phía trên tai bình. Nhiều người dân cho biết, cách xa hàng trăm mét vẫn nghe tiếng nổ đinh tai.

Ngay sau khi xảy ra vụ nổ, Công an huyện Chương Mỹ đã có mặt, khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai nhân chứng.

Nhiều người dân tập trung quanh hiện trường vụ việc.

Nhiều người dân tập trung quanh hiện trường vụ việc.

Sáng 23/1, trao đổi với PV Dân trí, Đại tá Nguyễn Đình Bính - Trưởng phòng Cảnh sát PCCC Hà Đông - cho biết, Phòng Cảnh sát PCCC Hà Đông không nhận được tin báo cháy, thực tế cũng không xảy cháy.

“Sau khi xảy ra vụ việc, chúng tôi nhận được thông tin từ Công an huyện Chương Mỹ nên đã cử cán bộ xuống nắm tình hình, báo cáo Ban Giám đốc Công an thành phố.” - Đại tá Bính cho hay.

Cũng theo Đại tá Bính, thông tin Phòng Cảnh sát PCCC nhận được là một vụ nổ bình gas khiến mảnh sắt văng vào làm bị thương một người.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được Công an huyện Chương Mỹ khẩn trương điều tra, làm rõ.

Tiến Nguyên

Đang được quan tâm