Thứ năm, 05/04/2018 - 07:39

Hà Nội: Nhiều xe máy "liều mạng" chạy ngược chiều ở đường trên cao

Dân trí

Có đến 4 chiếc xe máy bất chấp nguy hiểm đã chạy ngược chiều ở đường Vành đai 3 trên cao (tuyến đường cấm xe máy, đoạn đối diện với Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội). Sự việc đã được một người ngồi trên ô tô đang lưu thông ở làn đường bên cạnh ghi lại, đưa lên mạng xã hội Facebook chiều 4/4.

Bất chấp nguy hiểm, nhiều xe máy vẫn chạy ngược chiều ở đường trên cao (Video: Đạt Xuân Nguyễn)

Hình ảnh 2 xe máy đi ngược chiều tại đường Vành đai 3 trên cao. (Ảnh cắt từ clip).
Hình ảnh 2 xe máy đi ngược chiều tại đường Vành đai 3 trên cao. (Ảnh cắt từ clip).

Ngay khi đoạn video trên xuất hiện trên mạng xã hội Facebook đã thu hút rất đông người xem và cộng đồng mạng đã lên án gay gắt hành động nguy hiểm của những người điều khiển xe máy.

Quan sát những hình ảnh trong đoạn video cho thấy, có tới 4 chiếc xe máy (do 3 phụ nữ, 1 người đàn ông cầm lái) điều khiển chạy ngược chiều với tốc độ nhanh ở làn đường dừng khẩn cấp tại đường Vành đai 3 trên cao bên làn Hà Nội - quốc lộ 5 (đoạn đối diện với Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội) hướng về cầu Mai Dịch (Cầu Giấy - Hà Nội).

Thời điểm 4 xe máy chạy ngược chiều, có khá nhiều ô tô cùng tham gia giao thông ở làn đường này. Chỉ một sơ xuất nhỏ có thể sẽ dẫn đến tai nạn giao thông nghiêm trọng.

Liên quan đến này, một lãnh đạo Đội CSGT số 6 (Phòng PC67 - Công an TP Hà Nội) cho biết, đơn vị này đã nắm được sự việc và đang thu thập thông tin, dữ liệu để điều tra, xử lý.

Hoàng Dũng