Hà Nội: Người phụ nữ tố bị “yêu râu xanh” sờ ngực trên xe buýt

(Dân trí) - Cho rằng người đàn ông lợi dụng lúc xe buýt đông người để bóp ngực mình, người phụ nữ đã trình báo vụ việc đến cơ quan chức năng.

Hà Nội: Người phụ nữ tố bị “yêu râu xanh” sờ ngực trên xe buýt - 1

Người đàn ông áo xám được cho là đã có hành vi bóp ngực chị T. trên xe buýt nên bị chị T. giữ lại lúc xuống xe.

Phản ánh với PV Dân trí chiều 23/5, chị Tạ Thị T. (SN 1979, trú tại huyện Mỹ Đức, Hà Nội) chia sẻ bức xúc vì cho rằng mình bị “yêu râu xanh” sàm sỡ trên xe buýt.

Theo chị T., khoảng 9h30 sáng 18/5, khi chị cùng các con đi xe buýt số 103A (Hương Sơn - Bến xe Mỹ Đình) đến khu vực xã Tam Hưng (huyện Thanh Oai, Hà Nội) thì có người đàn ông đứng sát lại gần.

“Lúc đó, tay của người đàn ông bỗng chạm vào ngực tôi nhưng do trên xe đang đông người nên tôi cho rằng họ không may đụng phải. Vì vậy, tôi không phản ứng gì và cố gắng ngồi sát lại một bên nhưng người này tiếp tục dùng tay bóp ngực tôi 3 lần” - chị T. kể lại.

Trước hành động lặp đi lặp lại của người đàn ông lạ mặt, chị T. liền đứng dậy quát mắng. Đúng lúc này, xe buýt đến điểm dừng đỗ, thấy cửa sau đã mở, người đàn ông liền chạy xuống, bắt chuyến xe khác. Thấy vậy, chị T. cũng vội vàng đuổi theo.

Người phụ nữ bắt giữ người đàn ông, yêu cầu lên gặp cơ quan chức năng.

“Khi tôi đuổi kịp, người đàn ông mới chịu xin lỗi và biện minh cho hành động của mình là do trên xe đông người. Sau một hồi cự cãi, lực lượng chức năng đã có mặt và mời chúng tôi về trụ sở công an huyện làm việc” - chị T. nói.

Liên quan đến vụ việc trên, một lãnh đạo Công an huyện Thanh Oai xác nhận, đơn vị có nhận được đơn trình báo của chị T.

“Đơn vị đang tiến hành xác minh vụ việc. Khi đó mới kết luận có hay không có vụ việc này xảy ra” - vị này cho hay.

Nguyễn Trường

Đang được quan tâm