Thứ ba, 23/08/2016 - 15:59

Hà Nội: Người đàn ông thản nhiên tè bậy giữa đường khi chờ đèn đỏ

Dân trí

Trong lúc dừng chờ đèn tín hiệu giao thông, một người đàn ông bước xuống từ xe khách, đi ra phía sau xe và thản nhiên... tè bậy.

Hình ảnh sự việc trên được lan truyền trên các diễn đàn mạng xã hội từ sáng 23/8.

Hình ảnh người đàn ông thản nhiên tè bậy giữa đường gây xôn xao dư luận.
Hình ảnh người đàn ông thản nhiên tè bậy giữa đường gây xôn xao dư luận.

Theo thông tin người đăng tải hình ảnh này chia sẻ, sự việc diễn ra khoảng 7h15 sáng nay, 23/8, tại nút giao thông Ngã tư Sở (Đống Đa, Hà Nội).

Một người đàn ông khoảng ngoài 30 tuổi khi xe ô tô dừng chờ đèn tín hiệu giao thông đã xuống xe, đi vòng ra phía sau, thản nhiên đứng tè bậy. Người này được cho là tài xế chiếc xe khách mang biển kiểm soát tỉnh Hưng Yên.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, chiếc xe khách mà người đàn ông đứng phía sau thản nhiên tè bậy mang BKS 34B-001... thuộc nhà xe L. (ở Ninh Giang, Hải Dương).

Hình ảnh trên được đăng tải trên mạng xã hội khiến cư dân mạng xôn xao. Nhiều bình luận bày tỏ sự bất bình về hành động của người đàn ông trên.

Trước đó, tháng 2/2016, một người đàn ông đi chiếc xe Civic khi đang dừng chờ đèn đỏ ở đường Huỳnh Thúc Kháng cũng xuống tè bậy vào dải phân cách. Người này sau đó đã bị cơ quan chức năng xử phạt đã bị xử phạt 200 nghìn đồng về hành vi đi vệ sinh ngay giữa đường phố.

Tiến Nguyên