Thứ bảy, 11/04/2020 - 00:14

Hà Nội: Đi câu dịch vụ, một cần thủ ngã xuống hồ tử vong

Dân trí

Trong quá trình chèo thuyền ra hồ câu thả thính, một nam thanh niên bất ngờ gặp nạn, bị đuối nước dẫn đến tử vong.

Hà Nội: Đi câu dịch vụ, một cần thủ ngã xuống hồ tử vong - 1

Khu vực hồ câu xảy ra vụ lật thuyền khiến một cần thủ bị đuối nước (Ảnh: CTV).

Tối 10/4, một lãnh đạo UBND xã Vân Canh (Hoài Đức, Hà Nội) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước khiến một nam thanh niên tử vong.

“Lực lượng chức năng đang tổ chức tìm kiếm thi thể người này dưới hồ câu. Hiện vẫn chưa tìm thấy nạn nhân” - người lãnh đạo thông tin thêm.

Theo thông tin ban đầu, sự việc trên xảy ra vào khoảng 17h30 chiều cùng ngày, tại hồ câu Dân Biểu nằm trên địa bàn xã Vân Canh.

Ở thời điểm trên, anh H.Đ.Q (trú tại huyện Mỹ Đức, Hà Nội) đi cùng với anh L.D.M (Mỹ Đình, Hà Nội) đến hồ Dân Biểu để câu cá.

Khi anh Q. dùng thuyền tôn bơi ra hồ để ra thả thính thì không may bị lật, khiến nam thanh niên ngã xuống nước và tử vong.

Liên quan đến vụ việc trên, ông Nguyễn Viết Khánh - Chủ tịch UBND xã Vân Canh cho hay, trước khi sự cố xảy ra, chính quyền sở tại đã có văn bản yêu cầu các hộ kinh doanh, trong đó có chủ các hồ câu phải dừng mọi hoạt động theo đúng Chỉ thị số 16 của Thủ tướng Chính phủ.

“Tuy nhiên, chủ hồ câu này vẫn lén lút mở cửa, bất chấp lệnh cấm. Bên cạnh đó, hồ Dân Biểu nằm xa trụ sở các cơ quan hành chính nên lực lượng công an xã khó kiểm soát được hết” - ông Khánh cho hay.

Nguyễn Trường

Đáng quan tâm
Mới nhất