Đắk Nông:

Gỡ bỏ phong tỏa trụ sở công an liên quan đến "con nghiện" nghi mắc Covid-19

(Dân trí) - Trụ sở Công an xã Quảng Sơn đã được gỡ bỏ phong tỏa sau khi một đối tượng từng đến trụ sở lấy lời khi bị nghi mắc Covid-19 đã có kết quả xét nghiệm khẳng định âm tính với SARS-CoV-2.

Chiều tối 17/9, ông Đặng Thành, Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Đắk Nông cho biết, đối tượng Ma Văn V. (trú xã Quảng Hòa, huyện Đắk Glong) đã có kết quả xét nghiệm PCR âm tính với SARS-CoV-2.

Trước đó, Dân trí đã thông tin, Ma Văn V. cùng một đối tượng khác bị lực lượng chức năng bắt quả tang về hành vi tàng trữ, mua bán, sử dụng ma túy trái phép trên địa bàn thôn Quảng Hợp (xã Quảng Sơn, huyện Đắk Glong).

Gỡ bỏ phong tỏa trụ sở công an liên quan đến con nghiện nghi mắc Covid-19 - 1

Đến chiều tối cùng ngày, trụ sở Công an xã Quảng Sơn đã được gỡ bỏ phong tỏa.

Từ chiều 16/9 đến khoảng 3h sáng 17/9, cả 2 đối tượng được Công an xã Quảng Sơn lấy lời khai tại trụ sở làm việc. Sau đó, được bàn giao cho Công an huyện Đắk Glong xử lý theo quy định.

Sáng 17/9, đối tượng Ma Văn V. được cán bộ y tế lấy mẫu test nhanh 2 lần và đều cho kết quả dương tính với SARS-CoV-2. Sau đó, đối tượng V. tiếp tục được lấy mẫu để làm xét nghiệm khẳng định.

Trong khi chờ kết quả, trụ sở Công an xã Quảng Sơn tạm thời được phong tỏa để bảo đảm công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Lãnh đạo UBND xã Quảng Sơn thông tin thêm, chiều tối cùng ngày (17/9), sau khi có kết quả xét nghiệm khẳng định đối tượng trên âm tính với SARS-CoV-2, trụ sở Công an xã Quảng Sơn đã gỡ bỏ phong tỏa tạm thời để trở về trạng thái bình thường.

Đang được quan tâm