Du khách Trung Quốc mất tích bí ẩn khi ở khách sạn tại Sài Gòn

(Dân trí) - Khi du lịch sang Việt Nam cùng nhóm bạn, anh Xie Xin Lai cảm thấy mệt nên nghỉ lại khách sạn ở Sài Gòn, riêng nhóm bạn đi du lịch ở Cần Thơ. Ba ngày sau, khi nhóm bạn quay về thì không thấy anh Xie Xin Lai đâu nên báo công an.

Ngày 24/11, Công an quận Bình Tân, TPHCM cho biết đang thụ lý đơn trình báo về sự mất tích bí ẩn của nam du khách tên Xie Xin Lai (29 tuổi, quốc tịch Trung Quốc) khi đang lưu trú ở một khách sạn nằm trên đường Nguyễn Thức Đường, phường An Lạc, quận Bình Tân.

Theo trình báo của những người bạn, đầu tháng 11, anh Xie Xin Lai đi cùng một số người bạn sang Việt Nam du lịch và thuê khách sạn trên đường Nguyễn Thức Đường (phường An Lạc, quận Bình Tân, TPHCM) để lưu trú. Đến ngày 14/11, những người bạn của anh Xie Xin Lai tiếp tục đi du lịch ở Cần Thơ. Riêng anh này vì mệt nên ở lại khách sạn để nghỉ ngơi.


Hình ảnh anh Xie Xin Lai

Hình ảnh anh Xie Xin Lai

Ba ngày sau, những người bạn của anh Xie Xin Lai quay về khách sạn thì không thấy anh này đâu, điện thoại cũng không thể liên lạc. Qua kiểm tra, những người bạn thấy toàn bộ quần áo, hộ chiếu và visa của anh Xie Xin Lai vẫn còn để lại khách sạn.

Sau nhiều ngày tìm kiếm nhưng không có kết quả, nhóm du khách này đã đến công an địa phương trình báo.

Anh Xie Xin Lai được miêu tả cao khoảng 1m72, nặng khoảng 65kg, da ngăm, tóc hớt cao.

Thảo Trần