Cà Mau:

Điều tra nguyên nhân một thợ sửa máy tử vong bất thường trên ghe biển

(Dân trí) - Chiều tối 26/11, theo nguồn tin của PV Dân trí, Công an huyện Trần Văn Thời (tỉnh Cà Mau) đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của một thợ sửa máy trên ghe biển.

Thông tin ban đầu, ngày 25/11, người thân của anh Nguyễn Văn T. (SN 1998, ngụ tỉnh Kiên Giang) trình báo, ngày 12/11, anh T. đến thị trấn Sông Đốc (huyện Trần Văn Thời) để ra biển sửa máy trên ghe của một người ở tỉnh Kiên Giang.

Khi sửa máy xong, anh T. được đưa qua một ghe khác cũng do một người ở tỉnh Kiên Giang làm chủ để vào bờ.

Đến ngày 23/11, người thân anh T. nhận được điện thoại của một người xưng tên Thắng nói anh T. đánh nhau với người khác ở trên ghe. Hiện ghe này đang chạy vào bờ, người nhà xuống thị trấn Sông Đốc để đưa anh T. về.

Sang ngày 24/11, gia đình anh T. gọi điện lại hỏi nguyên nhân vụ việc, thì được ông Thắng cho biết khi đang trên ghe, anh T. lấy dao tự cắt gân tay và nhảy xuống biển. Sau đó, khi được các thuyền viên vớt lên ghe, anh T. tiếp tục dùng dao tự đâm vào bụng mình, do mất nhiều máu nên anh T. đã tử vong trên ghe.

Sau khi tiếp nhận tin báo, Công an huyện Trần Văn Thời lên phương án phối hợp với lực lượng biên phòng địa phương tiến hành các biện pháp nghiệp vụ điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.