Quảng Bình:

Đi sinh nhật bạn, 2 nữ sinh chết đuối trong đêm

(Dân trí) - Khi điều khiển xe máy qua cầu, do không có lan can bảo vệ nên hai nữ sinh vô tình lao xuống sông. Đoạn đường vắng và sự việc xảy ra trong đêm tối nên khi mọi người phát hiện thì hai nữ sinh đã chết đuối thương tâm.

Theo thông tin ban đầu, tối 09/10, hai nữ sinh là Đoàn Thị T., (SN 2001, trú thôn Bắc Sơn, xã Phú Trạch) và Nguyễn Thị Thu H., (SN 2001, trú thôn Trung Sơn, xã Phú Trạch, huyện Bố Trạch, Quảng Bình - hiện đang là học sinh lớp 9 trường THCS Phú Trạch) mượn xe máy của gia đình để đi sinh nhật bạn.

Cây cầu cống không có lan can bảo vệ khiến 2 nữ sinh bị rơi xuống
Cây cầu cống không có lan can bảo vệ khiến 2 nữ sinh bị rơi xuống

Khi điều khiển xe đi qua cầu cống ở xã Phú Trạch, do bất cẩn và cây cầu này lại không có lan can bảo vệ nên cả hai đã cùng rơi xuống nước. Thời điểm tai nạn lại xảy ra trong đêm tối, ít người qua lại nên sự việc không được ai phát hiện.

Đến sáng nay (11/10), người dân thôn 8, xã Đồng Trạch, huyện Bố Trạch mới phát hiện 2 thi thể trôi dạt vào bờ trên sông Lý Hòa. Hai thi thể cách nhau khoảng 2km.

Bờ kè nơi phát hiện thi thể nữ sinh chết đuối thương tâm
Bờ kè nơi phát hiện thi thể nữ sinh chết đuối thương tâm

Được biết, sau khi không thấy 2 em về nhà, gia đình đã tìm kiếm khắp nơi mà không thấy cho đến khi phát hiện ra sự việc đau lòng.

Hiện vụ việc đang được điều tra nguyên nhân để làm rõ.

Văn Lịnh

Đang được quan tâm