Hưng Yên:

Đi liên hoan rồi không trở về nhà, người mẹ trẻ được phát hiện dưới ao nước

(Dân trí) - Lực lượng chức năng tỉnh Hưng Yên đang điều tra, làm rõ vụ việc một người mẹ trẻ được phát hiện đã tử vong dưới ao nước. Trước đó, nạn nhân đi liên hoan nhưng người thân không thấy trở về nhà.

Đi liên hoan rồi không trở về nhà, người mẹ trẻ được phát hiện dưới ao nước - 1

Chiếc xe máy được tìm thấy dưới đáy ao, gần nơi phát hiện ra thi thể nạn nhân (Ảnh: CTV).

Chiều 27/5, một lãnh đạo Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Hưng Yên cho biết, đơn vị đang phối hợp với các cơ quan chuyên môn để làm rõ nguyên nhân một người phụ nữ được phát hiện tử vong dưới ao cùng chiếc xe máy.

Trước đó, khoảng 12h trưa cùng ngày, người dân địa phương bỗng phát hiện thi thể nạn nhân nổi trên mặt ao ven đường 378, đoạn qua thị trấn Văn Giang (huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên).

Đáng chú ý, trong quá trình trục vớt thi thể, lực lượng chức năng phát hiện thêm chiếc xe Honda Lead mang BKS 89E1 - 345.38 chìm dưới đáy ao, gần nơi phát hiện nạn nhân.

Liên quan đến vụ việc trên, một lãnh đạo UBND xã Tân Tiến (huyện Văn Giang) xác nhận, người gặp nạn là chị N.T.T.H (30 tuổi, trú tại địa phương).

Được biết, chị H. lấy chồng và sinh được một người con gái. Trước đó, chị H. và chồng đã ly hôn, chị đưa con gái về ở với bố mẹ đẻ.

Tối 26/5, chị H. đi liên hoan cùng bạn và không thấy trở về nhà. Đến ngày 27/5, gia đình nhận được tin chị H. đã tử vong.

Nguyễn Trường