TT-Huế:

Đi lễ chùa về, một cụ bà mất tích bí ẩn

(Dân trí) - Một cụ bà ở TT-Huế sau khi đi lễ chùa đã mất tích một cách bí ẩn. Công an đã truy tìm suốt mấy ngày qua nhưng vẫn chưa có kết quả.

Ngày 1/10, bà Hồ Thị Khả (74 tuổi, xã Hương Toàn, huyện Hương Trà, tỉnh TT- Huế) đi lễ chùa tại một chùa ở xã này. Từ đó đến nay, bà Khả không về nhà nên người nhà đã cầu cứu công an vào cuộc truy tìm.

Theo một số người thấy bà lần cuối thì cụ Khả đã xuất hiện ven một bến nước sông Bồ. Lực lượng công an xã đã vào cuộc truy tìm từ thượng lưu đến hạ lưu sông Bồ nhưng không có kết quả. Phạm vi được mở rộng đến tận đập Thảo Long thuộc hạ nguồn sông Hương (cách xã Hương Toàn hơn 20km) nhưng vẫn không thấy tăm tích bà Khả.

Trong quá trình tìm kiếm, công an chỉ thu được một nón lá của bà Khả để tại bến nước cạn chợ Hương Toàn - nơi một số nhân chứng nhìn thấy bà cụ lần cuối. Về khả năng cụ Khả bị cướp tấn công được loại trừ vì lúc rời nhà, trên người cụ không có tài sản gì giá trị.

Đến tối 3/10, cụ Khả vẫn chưa được tìm thấy. Vào ngày 4/10, lực lượng chức năng sẽ chuyển hướng tìm kiếm nạn nhân sang phạm vi trên cạn.

Đại Dương