Thứ hai, 06/07/2015 - 15:59

Bình Định:

Đi chăn bò phát hiện xác chết đang phân hủy

Dân trí

Trong lúc đi chăn bò ở khu vực Gò Ván Mỡ thuộc thôn Thượng Giang 1, xã Tây Giang, huyện Tây Sơn (Bình Định), một người dân bàng hoàng phát hiện một thi thể nam giới đang trong giai đoạn phân hủy.

Ngày 6/7, Công an huyện Tây Sơn (tỉnh Bình Định), cho biết cơ quan này đã tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi làm rõ nguyên nhân cái chết của một nam giới vừa được người dân địa phương này phát hiện.

Hiện trường phát hiện thi thể nam giới chết cách đây khoảng 10 ngày
Hiện trường phát hiện thi thể nam giới chết cách đây khoảng 10 ngày

Trước đó, khoảng 9 giờ 30 phút ngày 5/7, trong lúc đi chăn bò tại khu vực Gò Ván Mỡ, một người dân địa phương đã phát hiện một xác chết đang trong quá trình phân hủy nên gọi điện báo cho ngành chức năng địa phương.

Nhận tin báo, lực lượng công an xã Tây Giang có mặt để bảo vệ hiện trường, đồng thời báo cho lực lượng công an huyện đến tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân tử vong.

Nạn nhân là nam giới, mặc quần kaki màu xanh đen, áo sơ mi kẻ ca rô đen trắng. Nhận định ban đầu của cơ quan chức năng, nạn nhân đã chết khoảng 10 ngày trước. Tuy nhiện, do không có giấy tờ tùy thân nên lực lượng chức năng chưa xác định được danh tính nạn nhân.

Doãn Công