Thứ hai, 20/01/2020 - 16:34

Quảng Bình:

Dâng hương Đại tướng Võ Nguyên Giáp, tặng quà đảng viên nhiều năm tuổi Đảng

Dân trí

Đoàn công tác của Tỉnh ủy Quảng Bình đã về quê hương của Đại tướng Võ Nguyên Giáp để dâng hương, tri ân vị tướng tài ba của dân tộc, đồng thời đến thăm, tặng quà các Đảng viên có nhiều năm tuổi Đảng tại huyện Lệ Thủy.

Nhân dịp 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2020), Đoàn công tác của Tỉnh ủy Quảng Bình do ông Trần Thắng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy dẫn đầu đã đến viếng, dâng hương tại nhà của Đại tướng Võ Nguyên Giáp và thăm chúc Tết các đảng viên tại địa bàn huyện Lệ Thủy.

Dâng hương Đại tướng Võ Nguyên Giáp, tặng quà đảng viên nhiều năm tuổi Đảng - 1

Ông Trần Thắng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Quảng Bình dâng hương Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

Theo đó, ông Trần Thắng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Quảng Bình cùng đoàn đã về thôn An Xá, xã Lộc Thủy, huyện Lệ Thủy, kính cẩn dâng hương lên bàn thờ Đại tướng Võ Nguyên Giáp, ghi sổ lưu niệm bày tỏ lòng tri ân, ngưỡng mộ đối với vị tướng tài ba của dân tộc, người học trò xuất sắc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, người anh cả của Quân đội Nhân dân Việt Nam và là người con ưu tú của quê hương Quảng Bình.

Bên cạnh đó, đoàn công tác cũng đã đến thăm, chúc Tết các đảng viên có nhiều năm tuổi Đảng tại huyện Lệ Thủy gồm: cụ Nguyễn Văn Chính, 95 tuổi, thương binh ¼, đảng viên 73 năm tuổi Đảng (ở thôn Thuận Trạch, xã Mỹ Thủy); Cụ Nguyễn Thị Sướt, 92 tuổi, 71 năm tuổi Đảng (ở thôn Phú Hòa, xã Phú Thủy, đảng viên).

Dâng hương Đại tướng Võ Nguyên Giáp, tặng quà đảng viên nhiều năm tuổi Đảng - 2

Ông Trần Thắng tặng quà các Đảng viên các Đảng viên có tuổi Đảng cao.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Thắng đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của các đảng viên và gia đình, bày tỏ niềm tri ân với những cống hiến của các đảng viên trong công cuộc đấu tranh giành lại nền độc lập cho dân tộc và dựng xây quê hương.

Nhân dịp đón Tết cổ truyền của dân tộc, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy cũng chúc các Đảng viên và gia đình đón năm mới sum vầy, hạnh phúc.

 Đặng Tài

Mới nhất