Đà Nẵng thi tuyển Giám đốc Sở Xây dựng

(Dân trí) - Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ vừa ký thông báo về việc thi tuyển chức danh Giám đốc Sở Xây dựng Đà Nẵng.

Theo đó, đối tượng dự tuyển bao gồm cán bộ, công chức, viên chức trong các cơ quan hành chính, sự nghiệp và cả các ứng viên không thuộc cán bộ của thành phố Đà Nẵng quản lý đủ điều kiện, tiêu chuẩn làm Giám đốc Sở Xây dựng đều được dự thi.

Việc tổ chức thi tuyển chức danh lãnh đạo được Đà Nẵng tổ chức trong nhiều năm qua

Việc tổ chức thi tuyển chức danh lãnh đạo được Đà Nẵng tổ chức trong nhiều năm qua

Điều kiện, tiêu chuẩn cụ thể với người dự tuyển: tốt nghiệp đại học trở lên một trong các chuyên ngành: xây dựng (công trình dân dụng và công nghiệp, công trình giao thông, công trình thủy); kiến trúc, quy hoạch xây dựng; vật liệu xây dựng; máy xây dựng; kinh tế xây dựng; hạ tầng kỹ thuật và môi trường đô thị; quản lý đô thị. Có ngạch chuyên viên chính và tương đương trở lên; trình độ cao cấp lý luận chính trị trở lên; ngoại ngữ trình độ C và tương đương một ngoại ngữ trở lên.

Trường hợp đặc biệt, nếu người đăng ký dự tuyển chưa đủ tiêu chuẩn về trình độ lý luận chính trị, quản lý nhà nước, ngoại ngữ, tin học thì Ban Thường vụ Thành ủy, Ban cán sự đảng UBND TP Đà Nẵng xem xét từng trường hợp cụ thể để quyết định việc cho phép dự thi. Nếu được dự thi và trúng tuyển, được bổ nhiệm thì phải hoàn thiện các tiêu chuẩn còn thiếu trong nhiệm kỳ được bổ nhiệm theo quy định.

Các ứng viên tham gia thi tuyển sẽ trình bày Đề án tự chọn có liên quan đến vị trí chức danh thi tuyển và trả lời vấn đáp trước hội đồng thi tuyển.

Hồ sơ dự tuyển nộp từ ngày thông báo đến 17h00 ngày 10/6/2015 tại Sở Nội vụ thành phố Đà Nẵng (tầng 10), số 24 Trần phú. Hồ sơ nhận bằng cả hai hình thức: gửi đến địa chỉ thư điện tử snv@danang.gov.vn, hồ sơ gốc nhận theo đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp. Thông tin chi tiết liên hệ Sở Nội vụ thành phố qua số điện thoại 0511.3822085. Thời gian thi tuyển: từ ngày 25/6/2015.

Theo Sở Nội vụ Đà Nẵng, kể từ khi tổ chức thi tuyển chức danh lãnh đạo vào năm 2006 đến nay, đã có gần 400 ứng viên dự thi và tuyển chọn trên 111 ứng viên trúng tuyển. Có những vị trí có nhiều ứng viên tham gia như thi tuyển Phó Hiệu trưởng trường tiểu học của Quận Thanh Khê có 15 ứng viên dự thi, thi vị trí trưởng phòng ở một vài đơn vị sự nghiệp có đến 6 ứng viên dự thi.

Khánh Hồng