TP Huế:

Cứu thiếu nữ rơi xuống sông Hương trong đêm lạnh

(Dân trí) - Nhận được tin báo của người dân về 1 thiếu nữ bị rơi xuống sông, các chiến sĩ Đội Cảnh sát đường thủy Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đã tiếp cận hiện trường, cứu sống nạn nhân.

Vào 21h30 tối 25/12, nhận được tin báo của quần chúng nhân dân tại cầu Dã Viên trên sông Hương (TP Huế) có 1 trường hợp thiếu nữ bị rơi xuống sông, Thiếu tá Hoàng Anh Công Minh - Cán bộ Đội Cảnh sát đường thủy Công an tỉnh Thừa Thiên Huế cùng Đại úy Nguyễn Đăng Hoàng (Cán bộ Đội Cảnh sá đường thủy) và Đại úy Nguyễn Văn Hoàng (Cán bộ phòng PC07) lập tức lái cano nhanh chóng tiếp cận hiện trường.

Khi đến hiện trường, thấy nạn nhân đang chới với giữa dòng sông Hương và đang bị chìm dần, Đại úy Nguyễn Văn Hoàng đã nhanh chóng quăng phao cứu sinh về phía thiếu nữ bị nạn. Cùng lúc đó Đại úy Nguyễn Đăng Hoàng lao xuống dòng sông bơi đến nơi và cứu được nạn nhân lên cano.

Cứu thiếu nữ rơi xuống sông Hương trong đêm lạnh - 1

Các chiến sĩ Đội Cảnh sát đường thủy Công an tỉnh Thừa Thiên Huế cứu sống nạn nhân rơi xuống sông đêm Giáng sinh

Thông tin ban đầu, nạn nhân là em L.T.T.H. (SN 2001, trú tại phường Phước Vĩnh, TP Huế). Nạn nhân trong tình trạng hoảng loạn và đã được gia đình bảo lãnh đưa về nhà.

Được biết đây là lần thứ 2 nhóm 3 chiến sĩ cứu người thành công trên sông Hương.

Đang được quan tâm