Quảng Trị:

Cụ ông mất tích gần một năm được tìm thấy nhờ dòng thông báo "có xác chết"

(Dân trí) - Sau gần một năm mất tích, cụ ông tại Quảng Trị được người dân phát hiện trong tình trạng đã chết. Cơ quan chức năng địa phương đang tiếp tục điều tra, làm rõ cái chết của nạn nhân.

Ngày 9/9, thông tin từ Công an huyện Hải Lăng (Quảng Trị), chính quyền, lực lượng chức năng và người dân xã Hải Phú, huyện Hải Lăng vừa tìm thấy thi thể cụ T.N. (SN 1933), trú thôn Phú Hưng, xã Hải Phú, người đã mất tích gần một năm về trước.

Cụ ông mất tích gần một năm được tìm thấy nhờ dòng thông báo có xác chết - 1

Dòng thông báo ghi trên bao tải treo gần khu vực phát hiện thi thể cụ ông.

Trước đó vào sáng 7/9, một số người dân ở Hải Phú vào khu rừng ở đồi Nà Mây, thuộc thôn Phú Hưng lấy củi thì phát hiện bên vệ đường có treo một mảnh bao tải gai màu trắng, trên đó có ghi dòng chữ: "Nhờ bà con báo dùm chính quyền, ở đây có xác người chết. Ai đọc được dòng này xin báo giúp". Kèm theo dòng chữ là mũi tên hướng dẫn đường đến vị trí có hài cốt.

Nhận được thông tin, chính quyền, lực lượng chức năng và người dân địa phương đến khu vực kể trên để tìm kiếm. Kết quả tìm thấy một thi thể kèm quần áo, dép, đèn pin.

Thi thể này sau đó được xác định là cụ ông T.N. - người đã mất tích từ tháng 12/2020, gia đình, chính quyền, lực lượng chức năng và người dân địa phương đã nhiều lần tổ chức tìm kiếm nhưng không thấy.

Hiện tại, thi thể ông N. đã được bàn giao cho gia đình để lo hậu sự.

Phía cơ quan chức năng địa phương vẫn đang tiếp tục điều tra, xác minh làm rõ cái chết của cụ ông này, cũng như tìm hiểu ai là người đầu tiên phát hiện thi thể, viết dòng thông báo nói trên. 

Tin liên quan
Đang được quan tâm